Bao cao su siêu mỏng là loại bao cao su có độ dày trong khoảng 0.03-0.01mm, trong khi các bao cao su thường nhật là 0.06mm. Bao cao su siêu mỏng bắt đầu phổ thông trên thị trường khi các nhà sinh sản nhận thức được cả phái nam và nữ đều có trải nghiệm không mấy chân thật khi đeo bao cao su bình thường quan hệ. thành ra họ cố kỉnh tìm giải pháp và bao cao su siêu mỏng ra đời đã đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.

Bao cao su siêu mỏng cũng giống với những loại bình thường khác, chúng đều là biện pháp an toàn trong chiến dịch ngừa thai ngoài ý muốn - một vấn đề khiến các cặp đôi rất lo lắng khi quan hệ. Bên cạnh đó, “ba con sói” này còn giúp người dùng tránh các bệnh lý lây lan qua đường tình dục như HIV/AIDS, tim la, sùi mào gà, lậu,... rất hiệu quả. Điều tiếp theo khiến bao cao su siêu mỏng nên là chọn lựa của bạn chính là tạo cảm giác trải nghiệm mới lạ. Qua khảo sát, các cặp đôi cho biết khi dùng bao cao su siêu mỏng họ hoàn toàn không có cảm giác khó chịu, vướng víu, thay vào đó nhiệt truyền đi với tốc độ nhanh, độ trơn từ các chất bôi trơn hoạt động rất hiệu quả. phối hợp quờ quạng các nhân tố, bao cao su siêu mỏng thật sự có công dụng tót vời.

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01
bao cao su sagami original 0.01 là một trong các loại bao cao su đạt kích thước mỏng nhất thế giới với 0.01mm, chỉ bằng ⅙ sợi tóc người. Sagami Original 0.01 có xuất xứ từ tập đoàn Sagami của Nhật Bản, với thành phần là polyurethane, dầu bôi trơn. Sản phẩm được thiết kế với độ co giãn tốt, chịu lực gấp 2 lần bao cao su thông thường. Không những vậy, Sagami Original 0.01 còn có khả năng chống dị ứng, không mang mùi hương khó chịu.

bao cao su sagami 001 được đánh giá là một sản phẩm tốt với những công dụng khác nhau. Tuy nhiên, đi đôi với chất lượng tốt, bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 có cái giá thành khá đắt, trung bình vào khoảng 350.000 VND/hộp 5 chiếc.

Bao Cao Su siêu mỏng Sagami Xtreme Feel Fit
Bao Cao Su siêu mỏng Sagami Xtreme Feel Fit có độ dày chỉ với 0.03mm cho bạn trải nghiệm cảm giác thật như không. Bên cạnh đó, hãng gây ấn tượng với thiết kế đặc biệt lằn thắt, có khả năng chống tuột hiệu quả. Lớp gel bôi trơn bên trong sản phẩm hoạt động giúp cho cuộc yêu thêm đầy hưng phấn.

Bao cao su là vị cứu tinh cho những cuộc tình của các cặp đôi. cho nên mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức hữu dụng để bao cao su có thể phát huy công dụng một cách tối đa nhất. Hy vọng với bài viết về top 5 bao sao su siêu mỏng tốt nhất hiện thời sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm ra một chiếc bao hợp cho mình và người ấy.

Xem thêm : bao cao su 0.01 có mấy loại : https://dochoiphongthe.com/collectio...-nhat-the-gioi