Trong thời gian dài, dầu gội đầu âm đạo, âm đạo giả hoặc âm đạo nhỏ thường rất tiện dụng tại các cửa hàng nam giới dành cho người lớn, mang lại trải nghiệm thúc cho nhu cầu của người dùng. Nhận thức được rằng các sản phẩm truyền thống chẳng thể duy trì được sự kích thích tình dục của họ mãi mãi, các nhà nghiên cứu sinh lý của PERFECT LOVER đã đưa ra các sản phẩm bơm nước tiên tiến.

Nếu bạn quá nhàm chán với các sản phẩm đồ chơi tình yêu dành cho nam truyền thống, hôm nay, cửa hàng dành cho người lớn dành cho người lớn sẽ giới thiệu với bạn quờ quạng các loại nước khoáng giả tạo độc đáo, kỳ lạ - cao cấp.

Sau nhiều thử nghiệm, sản phẩm âm đạo giả bơm nước chính thức được đưa vào dùng vào đầu năm 2016, được giới thiệu tại triển lãm đồ chơi dành cho người lớn tại công viên tình dục Nhật Bản ngay sau đó - nó để lại ấn tượng. Đặc biệt với hồ hết đàn ông từ màu sắc, chất liệu đến khả năng vượt qua các sản phẩm truyền thống khác.

bây giờ, thị trường đồ chơi tình yêu shopee duy nhất dành cho nam giới trưởng thành ở Hạnh Phúc là thiết bị bơm tiên tiến nhất cho việc sinh ngã âm đạo. Với 10 năm kinh nghiệm bán các sản phẩm săn sóc sức khoẻ, chúng tôi đã xây dựng lòng tin với khách hàng, nhiều khách hàng sát sao đã luôn ủng hộ cửa hàng - chúng tôi rất biết ơn và coi trọng. quờ mọi người.

Hệ thống bơm nước âm đạo có thiết kế rất đặc biệt, khả năng đàn hồi và độ đàn hồi giống như làn da của một cô gái tuổi teen. Sản phẩm có khả năng đổi thay kích tấc âm đạo khi nó được bơm phồng lên và có thể vắt ra khi không sử dụng - rất thuận lợi cho việc chuyển di.

âm vật giả cao cấp được trang hoàng bằng sóng lồi lồi tạo ra một mức độ cọ xát các cậu bé một cách mạnh mẽ, làm cho người dùng khóc cho vui. Khi sử dụng nước bơm âm đạo, sự hưng phấn - niềm vui sẽ nhân lên.

Đặc biệt, loại âm đạo đặc biệt này cũng có các tính năng không phải là hai khi nước bơm lên, âm đạo giả bơm nước phóng đại lên một cách tự động để tạo sự hiệp cho người anh em ruột muốn có cảm giác như có quan hệ dục tình với một cô gái lần trước tiên.

Chúng tôi cũng có nhiều mẫu yoga tự hướng dẫn cho một loạt các mẫu thiết kế, chất lượng rẻ và chất lượng cao. Đừng bỏ lỡ các sản phẩm đặc biệt này, hãy truy cập vào đây để tìm hiểu thêm các mô hình mới: âm đạo giả

Tham khảo thêm : bướm giả : https://dochoiphongthe.com/am-dao-gia