Điểm trổi, hấp dẫn của âm đạo giả lỗ hậu môn
Với vòng 3 đẫy đà của phụ nữ, sản phẩm âm đạo giả lỗ hậu môn này chân thực tới từng chi tiết với bờ mông căng mịn, nam giới vừa thủ dâm tốt mà lại có thể sờ và nắn bóp lúc quan hệ với món đồ chơi tình yêu cho nam giá rẻ này. Cảm giác mềm mịn từ silicon sẽ tăng khoái cảm mạnh mẽ khi nam giới đưa dương vật ngay tại mép của âm đạo. Đặc biệt với lỗ lỗ đít không quá bé, nam giới hoàn toàn có thể sử dụng để quan hệ với tư thế Anal ***.
Âm đạo giả lỗ hậu môn có gắn chế độ rung cực mạnh, điều đó sẽ đưa nam giới lên cực đỉnh của xúc cảm xóa tan mọi khoảng cách đơn chiếc.

Âm đạo giả giống thật có lỗ lỗ đít giống như vòng ba của phái nữ cho chàng vừa làm tình vừa nắn bóp, lỗ âm đạo đẹp và đẹp ôm khít nhấp thụt lên đỉnh dễ dàng.

Chi tiết về sản phẩm
Thương hiệu: Lybaile
Xuất sứ: Hongkong
Tính năng: giải tỏa tâm sinh lý nam giới giúp thủ dâm thư giãn.
Chất liệu: Silicon TPR được kiểm duyệt bởi bộ y tế.
Kích thước: 33cm * 11cm * 8.5cm
Trọng lượng: 1.024kg
Chức năng: có rung và có thêm lộ lỗ đít giúp việc thủ dâm đa dạng và sướng hơn.
dùng pin: 3AAA.

Âm đạo giả lỗ lỗ đít còn mô phỏng trung thực phong thái quỳ của đàn bà trong kiểu quan hệ Doggy cực kỳ nóng bỏng, đây là phong độ kích thích nam giới tột đỉnh khi quan hệ, khiến các chàng chẳng thể nào cưỡng lại được và sung sướng mê mệt.
Hướng dẫn dùng do choi tinh duc nam và vệ sinh âm đạo giả lỗ hậu môn đúng cách
Lắp pin đảm bảo đúng cách và sản phẩm âm đạo giả lỗ lỗ đít phải được sạch sẽ vệ sinh trước khi sử dụng.
Thêm gel bôi trơn trực tiếp lên dương vật hoặc phần miệng của âm đạo giả lỗ hậu môn hoặc sử dụng bao cao su giúp cho việc đưa dương vật vào trong dễ dàng, trơn mượt.
Đưa dương vật khi cương cứng vào âm đạo giả nhẹ nhàng và chọn lựa các chế độ rung yêu thích, thư giãn để cảm nhận sự lên đỉnh
Sau khi thủ dâm, xuất tinh vào trong máy, hãy vệ sinh ***toy này thật cẩn thận và luôn giữ sản phẩm ở nơi khô thoáng để bảo đảm tránh nấm mốc cũng như vệ sinh an toàn. Tránh để mạch điện sản phẩm tiếp xúc với nước và bụi bẩn.

Xem thêm : mua âm đạo giả : https://bcs24.com/do-choi-tinh-duc-nam/am-dao-gia