Volkswagen Touareg được nhập cảng từ nhà máy Bratislava ở Slovakia, nơi độc nhất lắp ráp mẫu xe này, cùng với sản phẩm hạng sang Audi Q7 và Porsche Cayenne. Bộ ba sản phẩm lovense lush "anh em" là những đại diện điển hình của nhóm ba thương hiệu nổi tiếng nước Đức, vốn có mối liên kết đặc biệt từ kí vãng đến hiện tại.

Chiến lược đẩy mạnh dải sản phẩm gầm cao của Volkswagen tại Việt Nam ngày một rõ nét. Sau những dòng xe như T-Cross, Tiguan và Teramont, hãng xe Đức bổ sung Touareg, mẫu SUV được định vị đầu bảng (flagship) trung rung lush với hàm lượng tiện nghi và công nghệ an toàn vượt trội, yếu tố khó tìm thấy trên những mẫu SUV phổ quát.

Volkswagen định vị Touareg vượt tầm SUV cùng phân khúc với nhiều tiện nghi và công nghệ, khách mua được tương trợ 100% phí trước bạ và các đặc quyền.

Chiến lược đẩy mạnh dải sản phẩm gầm cao của Volkswagen tại Việt Nam ngày càng rõ nét. Sau những dòng xe như T-Cross, Tiguan và Teramont, hãng xe Đức bổ sung Touareg, mẫu SUV được định vị đầu bảng (flagship) với hàm lượng tiện nghi và công nghệ an toàn vượt trội, yếu tố khó tìm thấy trên những mẫu SUV phổ thông.

Volkswagen cho biết, riêng hệ thống ổn định điều khiển điện tử trên thế hệ Touareg hiện tại có khả năng tính toán chuyển động của thân xe 400 lần mỗi giây. Từ đó, xe đưa ra các điều chỉnh kịp thời và nâng cao cảm giác lái tùy vào điều kiện mặt đường. Với treo khí nén, Touareg nâng gầm cao hơn tiêu chuẩn tối đa 70 mm ở chế độ Offroad+. Khi chạy tốc độ cao (120 km/h), gầm tự động hạ thấp 15 mm và tự động tăng lúc giảm tốc độ. Khi chất đồ lên xe, người dùng có thể sử dụng công tắc xoay lovense lush 3 để hạ gầm xuống thấp tối đa 40 mm (trục sau).

"Touareg tụ họp vào trải nghiệm cao cấp cho nhóm khách doanh gia, khẳng định vị thế của họ trong công việc hay từng lớp, bằng hàm lượng công nghệ và tiện nghi trên xe. So với các mẫu SUV thuộc Volkswagen, thiết kế của Touareg đĩnh đạc và đương đại nhất", đại diện hãng nói.

Chất hiện đại của Volkswagen Touareg được tạo nên nhờ mẫu mã thanh tao, uyển chuyển từ trước ra sau. Mặt ca-lăng mạ crôm tràn viền, nối liền với dải LED. Công nghệ chiếu sáng LED của Touareg là tụ hội của hơn 38.000 bóng LED siêu nhỏ, cho phép tự động điều chỉnh vùng sáng, mở rộng góc chiếu, tương trợ tầm quan sát tối ưu khi chuyển di dưới thời tiết xấu.