Tiến sĩ Nguyễn Thành Như, chuyên gia về nam học và sức khỏe tình dục cho biết, *** toys (đồ chơi dục tình) hay gọi cho "thanh" hơn là phương tiện tình dục (*** devices) là những công cụ được dùng để tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Các dụng cụ này thường có hình dáng giống bộ phận sinh dục, nguyên liệu, cấu tạo cũng tạo nên cảm giác như "người thật, việc thật".

*** toys đã có từ hàng nghìn năm trước. Những phương tiện tình dục trước hết mà con người tự nghĩ ra là nhằm thủ dâm. Trí óc hình dung của con người khôn xiết phong phú, kể cả trong chuyện tự thỏa mãn khoái cảm dục tình của mình. Người thủ dâm không chỉ dùng mỗi "công cụ trời cho" là tay, mà còn có thể sáng chế ra nhiều cách khác để tự thỏa mãn.

Theo trang Nextshark, một chàng trai Nhật Bản đã chia sẻ lên Twitter về việc bà ngoại của mình vô tình sử dụng món đồ chơi tình dục cốc thủ dâm giá rẻ bằng silicon vì bà nghĩ rằng nó là một đôi tất nhiệt kiểu mới.

Người dùng Twitter này nói rằng bà ngoại kể lại bà vừa dùng đôi tất của anh, thế nhưng bà không nhận ra đôi tất này rất thất thường.

Trên thực tại, bà đã lấy nhầm món đồ chơi dục tình của cháu trai mình là một cái âm đạo giả silicon.

Chàng trai trẻ khi quay trở lại căn phòng thì thất kinh phát hiện ra món đồ yêu thích của mình đang ở trong chân của bà ngoại. Trong bài đăng của mình, anh đã viết: 'Bà ơi, hãy nói với cháu rằng đây không phải là sự thật đi'.
Tình hình trở nên lợt hơn khi 'đôi tất' silicon này bị mắc kẹt ở chân bà, việc tháo nó ra khá khó khăn. Người bà này còn thắc mắc rằng tại sao đôi tất lại tháo ra khó đến vậy, không thể nói ra sự thực, anh chàng đành bịa ra rằng người bà đã lấy nhầm đôi giày của anh thay vì là tất. May mắn thay, cuối cùng anh cũng lấy được món đồ chơi tình dục từ chân bà ngoại mình.

Sau sự cố bất đắc dĩ trên, anh chàng nói thêm rằng mình không còn muốn dùng những món đồ chơi dục tình nữa. Anh nói đùa rằng mình không muốn sử dụng đò chơi tình dục nam bởi vì không muốn phạm tội loạn luân.'Bạn biết đấy, đó là vì bà tôi đã dùng nó trên đôi chân của mình'.

Xem thêm : đồ chơi tình duc cho nữ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu