Quả thật, nhóm đồng tính nam hay “yêu cửa sau”nhiều hơn các nhóm khác. Với những cặp đôi nam-nữ dù có thể ít nhưng hoàn
toàn vẫn có thể quan hệ được, nếu cả hai cảm thấy thoải mái. Thực tế, việc quan hệ bằng "cửa sau" cũng là một trải nghiệm thúc để làm mới chuyện tình dục của các cặp đôi.

Đặc biệt, trong một số trường hợp tỉ dụ như ngày đèn đỏ, đang bị viêm hoặc có bệnh về âm đạo, thậm chí là muốn giữ tiết trinh thì “yêu cửa sau” là lựa chọn không tồi để giúp cho nhau đạt được khoái cảm.
Tuy nhiên, quá trình quan hệ cần đặc biệt để ý đến khâu vệ sinh, cần quan hệ tình dục an toàn vì dù “yêu” qua đường lỗ đít nhưng hoàn toàn vẫn có thể mắc các bệnh lây qua đường dục tình như lậu, tim la, sùi mào gà…

Không chỉ vậy, quan hệ qua con đường này còn dễ gây chấn thương trực tràng do ở hậu môn không có nhiều các tuyến tiết ra chất bôi trơn giống như âm đạo trong quá trình quan hệ.

Bệnh viện Francisco Moscoso Puello ở thủ đô của Cộng hòa Dominican vừa hấp thụ một trường hợp cấp cứu đặc biệt. Họ phải thực hành ca phẫu thuật khẩn kéo dài 2 giờ đồng hồ để lấy ra chiếc đồ chơi tình dục là bình xịt phòng bị mắc kẹt trong trực tràng của một người đàn ông 40 tuổi.

Về nguyên do sự việc, người vợ nói rằng, cô đã nhét chiếc bình xịt phòng vào "cửa sau" theo đề nghị của chồng vì muốn đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Người đại diện của bệnh viện Francisco cho biết, sau cuộc phẫu thuật, bệnh nhân đã ổn định và đang hồi phục rất tốt. Những trường hợp này trước nay không phải là hiếm, thường can hệ đến đồ chơi tình dục như dương vật giả, các chai lọ với kích cỡ khác nhau, các vật bằng gỗ, nhựa cũng như các loại rau củ như cà tím, dưa chuột…

Để bảo vệ bệnh nhân, thường ngày những sự cố này không được công khai đặc biệt khi những tai nạn có can hệ đến đàn bà.

Ông cũng nói rằng thay vì dùng đồ chơi người lớn việc đưa các vật "không chuyên" vào cơ thể để thỏa mãn dục tình là một hành vi hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục lâu dài. Các chuyên gia y tế cũng cảnh báo rằng nó có thể gây xuất huyết, tổn thương đường ruột hoặc các chấn thương khác.

Xem thêm mục liên quan: đồ chơi tình yêu giá rẻ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-nguoi-lon