Tương tự như nguyên lý hoạt động của trứng rung tình wireless, Svakom cũng được tích hợp tính năng điều khiển từ xa để người dùng dễ dàng điều chỉnh hơn trong quá lớp lang sướng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của sản phẩm này nằm ở chỗ 6 kiểu rung và 25 level rung khác nhau. Đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu hứng tình của chị em, từ nhẹ nhõm đến mạnh mẽ, thậm chí mãnh liệt dồn dập khi được cài mức cao nhất.

thời kì dùng của trung rung tinh yeuđiều khiển từ xa Svakom Elva lên đến 2,5 giờ, do đó chị em khỏi lo chuyện đang dở cơn sướng nhưng mà hết điện. Thời gian sạc cũng chỉ 1 giờ, vô cùng mau chóng để có thể “vào việc” tức tốc. Do được tạo thành từ silicon y tế cao cấp chống thấm nước đỉnh cao, kích thước siêu gọn nhẹ nên giá thành của Svakom Elva là 1.400.000 VNĐ.

Trứng Rung tình yêu Svakom Ella Cao Cấp Thông Minh là dòng sản phẩm trứng rung siêu mạnh được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện mầu sắc tinh tế trải qua, chất liệu cao cấp dẻo dai không thấm nước an toàn cho da không gây kích ứng cho âm đạo. Phần đầu trứng rung có các đường gân nổi cộm giúp cọ xát trực tiếp lên các mô cơ và thành của âm vật tạo lên sự khoái cảm hoàn hảo nhất cho chị em

Trung rung Svakom Ella là loại may rung tinh duc cao cấp được thiết kế sáng tạo với nhiều tính năng Thông Minh, có thể kết nối với smartphone qua Bluetooth bạn có thể dễ dàng điều khiển các chế độ từ xa mọi lúc mọi nơi, chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại rồi điểu chỉnh các tính năng và cường độ theo ý muốn một cách dễ dàng

Phụ nữ lãnh cảm trong chuyện ấy thường có nhiều lý do khác nhau chẳng hạn như: Bạn tình bị yếu sinh lý, không đủ khả năng đáp ứng, chồng đi công tác xa, thiếu sự hòa hợp trong chuyện ấy.

Có rất nhiều chị em đã tự mình tìm đến shop đồ chơi tình dục ở vũng tàu để mua sản phẩm hỗ trợ sinh lý để kiêng kị sự sung sướng cho riêng mình. Với trứng rung Svakom Ella sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu sinh lý giúp tự sướng mang lại cảm giác đê mê nhất có thể.

Tham khảo mục liên quan: các loại trứng rung :https://www.shopdochoi.net/trung-rung