Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm dương vật giả giá rẻ xuất hiện trên thị trường. Chúng đến từ các nhà sinh sản ở khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hồng Kông…Hơn nữa, các đồ chơi này cũng khá đa dạng về thiết kế, giá thành và chức năng khiến người dùng khó khăn trong việc tìm 1 sản phẩm chất lượng và chấp thuận

Sản phẩm trước hết là dương vật giả Joko Alabastrum của Mỹ. Em này rất có tiếng trên thị trường đồ chơi người lớn bởi chất lượng cao cấp. Với thiết kế hút mắt, chất liệu cao cấp cũng nhiều chế độ rung xoay đặc biệt, thiết bị này sẽ khiến chị em tăng hoa hơn khi quan hệ.

dương vật giả có dây đeo cho les Joko Alabastrum sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế. Phần đầu sản phẩm là dạng câu liêm nên dễ dàng chạm đến và kích thích điểm G của nàng. Bên cạnh đó, bề mặt của Joko được lấp bởi vô khối sợi gai nhọn siêu mềm. Mỗi sợi gai trong qua trình hoạt động sẽ ma sát vào thành âm đạo, đem lại khoái cảm dồn dập cho chị em.Hơn thế nữa, thiết bị này còn tích hợp thêm 1 lưỡi liếm giúp đem lại cao trào mạnh mẽ cho các nàng. Khi chị em đẩy dương vật vào sâu trong âm đạo, chiếc lưỡi sẽ áp sát và kích thích âm vật để bạn trải nghiệm cơn hoan lạc đỉnh cao nhất.

Đặc biệt, dương vật giả Joko Alabastrum được làm từ chất liệu silicon cao cấp nên có độ mềm mại cao không làm tổn thương cho bộ phận sinh dục. ngoại giả chất liệu này còn cực kỳ an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

ngoại giả, thiết bị này còn sở hữu tới 10 chế độ rung khác nhau, mỗi chế độ sẽ cho bạn cảm giác mới lạ khác nhau trong dục tình. Điều này phối hợp với lưỡi liếm và các sợi gai kiên cố sẽ khiến bạn thăng hoa và sung sướng tột đỉnh.

Chưa kể, thiết kế của em này cũng khá nhỏ gọn, máy chạy bằng pin nên có thể mang theo đi du lịch công tác thoải mái. Sản phẩm cũng bổ sung cả chế độ tiện tặn pin nên bạn sẽ không bị ngắt quãng khi sử dụng.

dương vật giả có rung giá rẻ Baile
Sản phẩm tiếp theo đến từ nhà sinh sản đồ chơi tình dục hàng đầu Hồng Kông Baile. Em này rất được lòng người tiêu dùng nội địa và châu Á trong đó có Việt Nam. Sản phẩm trang bị chế độ rung kích thích giúp chị em phê pha tới bến. Baile được làm bằng silicon y tế cao cấp nên rất an toàn cho người dùng.

Em này có thiết kế đơn giản và rất dễ dùng, bảo quản. Bề mặt sản phẩm được tủ sờ soạng bằng các đường gân giúp chị em có trải nghiệm chân thật hơn. Mỗi cú nhấp ra vào sẽ đem lại cho bạn cảm giác ráo như đang được yêu bằng chính người thật. Hơn nữa, sản phẩm này còn bổ sung chức năng rung kích thích. Bạn chỉ cần lắp pin và xoay nhẹ bộ điều khiển, dương vật giả ngay tức khắc rung lên lập cập khiến cho chị em ngây ngất trong khoái cảm và sự thăng hoa tột độ.