Vòng tay phong thủy là một vật phẩm mang lại sự may mắn trong tài lộc, tơ duyên, sự nghiệp,.. Là một vật phẩm không xa lạ gì với chúng ta, vòng tay phong thủy có nhiều màu, đa dạng và mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa, chức năng riêng của nó.

Là một món trang sức mang lại sự may mắn trong tài lộc, tơ duyên, sự nghiệp và bình an trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại đá hoặc gỗ, tùy vào màu sắc của từng viên đá và chức năng của chúng mang lại cũng khác nhau.

Người dùng vòng tay phong thủy phải biết sử dụng đúng cách, mang vòng đeo râu rồng phải hợp với mệnh thì vòng mới phát huy tác dụng giúp người mang may mắn, trơn trong cuộc sống. Nói đến phong thủy là nói đến những nhân tố thuộc về thiên nhiên như gió, nước, các yếu tố mà con người không tài nào nắm rõ quy luật của nó.

Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại và làm từ những chất liệu khác nhau như đá hoặc gỗ. Mỗi chất liệu sẽ có ý nghĩa và tác dụng khác nhau. chả hạn như:

Vòng tay phong thủy làm bằng đá thạch anh mang lại lợi. cho người sử dụng như bình an, hạnh phúc và sức khỏe.
Vòng tay râu rồng silicon mắt hổ thì giúp cho ý thức bạn luôn lạc quan, tự tin, cần bằng cảm xúc,tăng sự tụ hội giúp nâng cao năng suất làm việc.
Vòng tay đá mã nào mang lại nhiều tài lộc, độ trì cho những người làm về mảng kinh doanh.
Vòng tay đá phỉ thúy tượng trưng cho sự sang giàu, công danh và sự nghiệp.
Bạn lưu ý khi chọn mua vòng tay phong thủy ngoài chất liệu, số lượng hạt vòng phù hợp, bạn cũng nên quan hoài đến màu sắc để hợp với cung mệnh của mình. Khi đó, chiếc vòng mới phát huy tối đa lợi. của nó, song song tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra nếu bạn chọn sai màu.

Tác dụng của vòng tay phong thủy?
Giúp tài lộc càng ngày càng đi lên: Việc công danh, tài lộc suôn sẻ không thuần tuý chỉ ở bản thân cầm, cụ mà nó còn phụ thuộc vào độ may mắn nữa. Mang vòng tay phong thủy sẽ kích hoạt được sự may mắn này, kích hoạt mạnh mẽ công năng cho đường tài lộc của bạn suôn sẻ, may mắn.

Cải thiện tốt sức khỏe: Những người hay bị sức ép trong cuộc sống dẫn đến stress, mất ngủ, tăng huyết áp, đau dạ dày,..mang vòng phong thủy giúp họ cải thiện tối ưu những tình trạng trên. Cũng đã từng có nhiều người không tin, họ thử đeo và cảm nhận sức khỏe bản thân ngày một cải thiện.
Cải thiện đường tơ duyên: Những người mang số phận tình duyên trắc trở, long đong. Sau khi sở hữu cho bản thân một vòng phong thủy hợp mệnh đã gặp được nhiều đối tượng ăn nhập, đường tình duyên trơn tru không lận đận, cách trở.
Cách sử dụng râu rồng silicon tác dụng trừ tà: Nhiều người quan niệm rằng những vòng đá phong thủy được khắc chế tự nhiên, từ những viên đá sống hàng triệu năm, hưởng rất nhiều tinh hoa của đất trời nên khi mang trên người mọi tà ma đều tránh xa và khiếp sợ.
“Lá bùa hộ mệnh”: chẳng những là một món trang sức bắt mắt mà khi đeo vòng phong thủy bạn sẽ tránh gặp những chuyện không tốt, những buồn tủi trong cuộc sống, kích hoạt công năng đem đến vận may cho người mang. Nhưng lưu ý phải chọn được màu sắc đá hợp với cung mệnh của mình bạn nhé!