Một nghiên cứu đã điều tra nữ giới. Những người khác đang bị điều tra. Cả hai đều được xuất bản trong tuần này bởi "Tạp chí y khoa dục tình", một tập san được bình duyệt hàng đầu trong các lĩnh vực tiết niệu và sức khỏe dục tình.

"Nghiên cứu về việc dùng chày rung tình yêu cho đàn bà công nhận điều mà nhiều bác sĩ và nhà trị liệu đã biết trong nhiều thập kỷ. Việc sử dụng máy thủ dâm cho nữ là phổ biến, nó có hệ trọng đến chức năng dục tình tích cực. chả hạn như giảm thèm muốn và cực khoái, và hiếm khi liên can đến bất cứ điều gì. Các tác dụng phụ có hệ trọng, "cô nói. Debby Herbenick, phó giám đốc trọng điểm nâng cao sức khỏe tình dục.

Trong tháng qua, hơn một nửa số nữ giới (52,5%) đã sử dụng dương vật giả và trứng rung tình yêu.

Trong năm qua, người sử dụng máy rung tình yêu thường đi khám phụ khoa nhiều hơn, tháng trước họ thường tự khám bộ phận sinh dục.

Việc dùng máy rung có tương quan thuận với nhiều góc cạnh của chức năng dục tình (ham muốn, kích thích, bôi trơn, cực khoái, đau và chức năng tổng thể). Những người dùng đồ chơi tình yêu gần đây có điểm số cao hơn trong hồ hết các lĩnh vực chức năng tình dục, cho thấy chức năng tình dục tốt hơn tích cực.

phần đông nữ giới (71,5%) cho biết họ chưa từng gặp bất kỳ tác dụng phụ nào can dự đến việc dùng đồ chơi kích thích cho nữ. Những tác dụng phụ được thưa thường hiếm và có thời gian ngắn.

Máy rung tình yêu có hại cho nữ giới không? Theo nghiên cứu trên, máy rung tình yêu giá rẻ không có tác dụng phụ rõ ràng đối với nữ giới. Tuy nhiên có thể xảy ra các bệnh phụ khoa nên mọi người phải chú ý vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng máy rung.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở Hoa Kỳ, chí ít một nửa số đàn bà đã dùng máy rung ái tình. phụ nữ sử dụng máy rung có khả năng kích thích, thèm muốn và cực khoái tốt hơn so với phụ nữ không dùng máy rung. Vậy máy rung tình ái có hại cho nữ giới không? shop do choi tinh duc sẽ đáp cho bạn.

Tại shop đồ choi tình duc ở Hà Nội có các loại máy rung tình ái cho nữ như: Dương vật giả có rung, trứng rung tình yêu, chày rung mini, lưỡi liếm âm đạo .... và rất nhiều các loại đồ chơi người lớn phương tiện ái tình cho nam nữ khác nữ.

>>Xem thêm chuyên mục hay : đồ chơi tự sướng cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc