Một trong những sản phẩm chẳng thể thiếu trong danh sách phải có là trứng rung tình một món đồ chơi dục tình có thể khiến cho các chị em đảo điên, sung sướng và dễ dàng đạt được cực khoái. Đây là một sản phẩm sẽ giúp chị em tạo màn dạo đầu thêm mới lạ và làm cho cô bé nhanh tróng ướt át. Trứng rung ái tình dạng nhỏ thon gọn dễ dàng đi vào trong cô bé, kèm them chưc năng rung cực mạnh kích thích điểm G dễ dàng đưa chị em tới cực khoái. Trứng rung nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và mang đi không sợ bị phát hiện

Chỉ từ 200.000 vnđ bạn cũng có thể sở hữu một món ***toy giúp đưa bạn lên đỉnh. Bạn cũng có thể trải nghiệm các sản phẩm cao cấp, với đầy đủ tính năng mới nhất, săn sóc thân bạn tốt nhất với giá thành cao hơn. Một sản phẩm trứng rung không dây sẽ cho bạn trải nghiệm khôn xiết khích.

Kích thước thực sự quan trọng khi nói đến đồ chơi tình dục. Trước khi mua bất kỳ loại ***toy nào, hãy kiên cố soát kích tấc của sản phẩm. Không ai muốn mua một dương vật giả hoặc máy rung quá lớn hoặc quá nhỏ về chỉ để ngắm. Vấn đề rưa rứa cũng ứng dụng cho các loại âm đạo giả, máy thủ dâm cho nam giới.

Đã đến lúc để thử đồ chơi tình dục mới của bạn! Dưới đây là những gì bạn cần biết về đồ chơi tình dục của nữ trước khi bạn tiến tới thế giới hoan lạc đầy bất thần phía trước.

Chuẩn bị: vệ sinh sạch sẽ ***toy trước khi sử dụng lần đầu. Sau đó, bạn cần tìm cho mình không gian thoải mái nhất – nơi bạn có thể giao hội tận hưởng món đồ ***toy của mình.

Bôi trơn: khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy đảm bảo đồ chơi của bạn đã được bôi trơn. Một lọ gel bôi trơn sẽ giúp ***toy và thân thể bạn lâm trận tốt nhất.

Let’s Go!!! bắt đầu một cách chậm rãi đề làm quen cũng như làm thân thể hưng phấn hơn. nhẹ nhõm khám phá bản thân và các điểm nhạy cảm khác nhau trước khi tiến tới “khu trung tâm”. Khi đã làm quen với ***toy, bạn có thể tăng tốc và bùng nổ cho đến phút chốc cuối cùng.

Vệ sinh ***toy là điều nên làm để giúp dục tình an toàn và được lâu dài. Đơn giản, hãy làm theo các hướng dẫn của cưa hàng shop ban do choi tinh duc thành phố hochiminh dưới đây bạn nhé
Vệ sinh ***toy trước và sau khi dùng như là một nguyên tắc không thể bỏ qua. Với các sản phẩm tốt, bạn không lo về việc bị thấm nước.

#2 Gel bôi trơn gốc nước an toàn với mọi chất liệu sản phẩm. Một số loại gel bôi trơn khác có thể làm mòn ***toy theo thời kì, tuy nhiên nó không phải vấn đề đáng lo ngại. Việc vệ sinh sạch sẽ sản phẩm sẽ giúp bạn luôn yên tâm khi sử dụng.

#3 Nếu bạn có hơn 1 chiếc đồ chơi tình dục, hãy để riêng nó. Và cũng không nên sử dụng chung đồ chơi tình dục với người khác để tránh lây lan bệnh dục tình. (tất nhiên bạn chẳng thể không dùng chung ***toy với vợ/ chồng của mình.

>>Có thể bạn quan tâm : đồ chơi tình yêu nữ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu