Rocket 1h là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam có cỗi nguồn hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên. Rất nhiều nam giới đã chọn lựa Rocket 1h như một phương thuốc hữu hiệu để cải thiện tình trạng sinh lý và tăng thèm muốn dục tình, giúp kéo dài thời gian "yêu" ở nam giới cho hạnh phúc thêm trọn.

Mới đây mạng xã hội san sẻ 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh một vài nam nữ điều khiển xe máy đến tiệm tân dược hỏi mua 'Rocket 1h' sau đó chạy luôn mà không trả tiền khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Theo đó, đoạn clip dài 33 giây truyền trên mạng tầng lớp ghi lại một cảnh huống hài hước khi một cặp đôi gồm 1 nam và 1 nữ chở nhau trên xe máy. Theo hình ảnh từ camera an ninh của hiệu thuốc ghi lại thì nam thanh niên mang áo màu đen, người đàn bà phía sau mang áo màu trắng, cả hai đều mang khẩu trang nên không rõ mặt.

Sau khi tấp vào tiệm thuốc Tây đang mở cửa thì hỏi mua đồ trong quầy thuốc, chủ quầy gật đầu rồi lấy ra 1 hộp Rocket 1h mỹ có vỏ màu đen đưa cho cặp đôi. Bất ngờ sau khi cầm lấy hộp thuốc trên tay, thay vì trả tiền, người đàn ông tức thời đưa cho người phụ nữ ngồi phía sau cầm lấy hộp thuốc và vặn tay ga phóng xe đi trong sự "ngơ ngác" của người bán thuốc.

Được biết sự việc diễn ra vào 21 giờ 53 phút ngày 11.3, ở những góc camera khác còn ghi lại được rõ biển số xe mà cặp đôi trên dùng là 59K2-41***.
Đoạn clip sau khi san sẻ trên mạng xã hội đã lôi cuốn được nhiều sự quan hoài của cộng đồng mạng. account Quốc Toản bình luận: "Cướp gì không cướp, đi cướp hộp Rocket 1h nể thật sự". account Ai Phuong hài hước: "Chắc hết tiền mua mà bí quá nên phải làm liều". trương mục Bảo Phương bức xúc: "Hộp thuốc có bao lăm tiền đâu trời mà phải làm vậy, thật là mất mặt thay".

Không những vậy, đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng từng lớp mau chóng được các hội nhóm khác nhau san sớt, nhiều người còn hài hước ghép nhạc vào clip để tăng thêm "độ kịch tích" cho hành động không trả tiền hộp thuốc rốc két 1h của cặp đôi.

Theo tìm hiểu của PV, tiệm thuốc xuất hiện trong đoạn clip là một tiệm tân dược ở trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (H.Hóc Môn, TP.HCM). san sẻ với Thanh Niên, anh Tiến Mạnh (chủ nhà thuốc Tây trên) cho biết sự việc đúng như đoạn clip được san sớt trên mạng từng lớp. Người đàn bà bán thuốc ở trong đoạn clip là người quen của anh.
Sau khi sự việc diễn ra, bà có hơi Bất ngờ nhưng cũng không truy cứu gì vì giá trị của hộp 'Rocket 1h' bị mất không đáng bao lăm. "Cặp này thấy trong Hội nhà thuốc trên Facebook cũng hay đăng là cũng hay cướp vặt như vậy nên mình cũng đăng lên để cảnh báo vậy thôi, với lại nhắc nhỏm tinh thần khi mua đồ mà không trả tiền", anh nói.

>>Xem thêm: ngựa thái chính hãng : https://dochoiphongthe.com/thuoc-ngua-thai