Bất cứ loại thuốc kích dục nữ nào dù là Tây y hay Đông y đều cần bảo đảm đúng liều lượng, đúng cách, không thể uống bừa, nếu không sẽ dẫn tới tác dụng phụ hoặc gây ra những hậu quả khó lường.

Một nữ cư dân mạng người Đài Loan (Trung Quốc) đã san sớt trên mạng xã hội ẩn danh Dcard rằng cô và chồng thành hôn gần 20 năm, nhu cầu dục tình cũng đã giảm dần. Tuy nhiên, gần đây cô ấy đã dùng thuốc Đông y để chữa bệnh phụ khoa khiến thèm muốn tăng cao.
Người đàn bà tiết lậu ngày nào cô cũng muốn gần gụi chồng và thậm chí có dịp đã ân ái 6 lần trong 1 tuần. vì thế, cô thắc mắc liệu có phải thuốc Đông y là căn nguyên gây ra vấn đề nhạy cảm này.

thầy thuốc y học Trung Quốc Chu Zonghan cho biết đôi khi y khoa Trung Quốc sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nữ bổ thận để điều chỉnh chức năng buồng trứng, chẳng hạn như sâm cau, dâm dương hoắc, cánh tiên, xích thằng vàng hoặc ba kích,... có thể gây tăng ham muốn dục tình.
Bác sĩ Chu Zonghan cũng đề cập khi thầy thuốc Đông y điều trị chứng lãnh cảm hoặc vô sinh cũng sẽ dùng các phương pháp dưỡng thận hoặc xoa dịu gan, điều hòa khí, giúp ích rất nhiều cho tình trạng mất thăng bằng nội tiết tố. Tuy nhiên, ông cũng cho biết, hồ hết mọi người sẽ không phản có ứng mạnh đến như vậy.

bởi vậy, Bác sĩ Chu Zonghan nhắc người phụ nữ nên chú ý soát xem bản thân có đang mắc u xơ tử cung hoặc lạc nội mạc tử cung hay không. Vì nếu có thì có loại thể thuốc Lady Era mà cô đang uống đã kích thích sản sinh nội tiết tố nga nhiều hơn nên mới dẫn tới tình trạng tăng ham muốn mạnh mẽ.

Bác sĩ y khoa Trung Quốc Wu Jiandong cũng nhất trí rằng một số loại thuốc Đông y có thể làm tăng nhu cầu tình dục. thầy thuốc Wu Jiandong cho biết nếu bạn dùng các loại thảo mộc có tác dụng ấm dương, bổ thận, bổ sung khí huyết thì bạn sẽ có thể phục hồi thể lực, tăng cường sinh lý. Tuy nhiên, điều đó vẫn tùy thuộc vào người bệnh và suy đoán dựa trên tình hình thực tế.

thầy thuốc Wu Jiandong giảng giải rằng khi nói đến các vấn đề về chức năng dục tình, thỉnh thoảng duyên cớ không lên đường từ thận khí hay thiếu dương mà có thể do găng tay cảm xúc hoặc các vấn đề liên tưởng đến máu. Do đó nếu gặp vấn đề, tốt nhất nên đi khám để xem xét tùy từng trường hợp cụ thể.
thầy thuốc cũng nhấc người phụ nữ nếu cảm thấy tình trạng của mình không thường ngày thì nên quay lại và trên dưới sự công nhận từ thầy thuốc Đông y ban đầu

>>Xem thêm : thuốc tăng cường sinh lý nam của mỹ : https://dochoiphongthe.com/thuoc-tan...inh-ly-nam-x10