Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới chẳng thể kiểm soát thời gian xuất tinh của bản thân, xuất tinh khi chưa muốn; thời gian xuất tinh dưới 2 phút, số lần xuất tinh không kiểm soát khoảng 75% số lần quan hệ, tình trạng này kéo dài trên dài trên 6 tháng, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. (1)
Theo các chuyên gia, với sự phát triển của nền y học, chứng xuất tinh sớm có thể điều trị được, tuy nhiên tùy vào chừng độ và duyên do gây bệnh, tình trạng bệnh, thể trạng sức khỏe, thời gian can thiệp bệnh sớm hay muộn mà kết quả điều trị có thể hết hoàn toàn hay không hay chỉ giải quyết được các triệu chứng nhất thời.

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được can thiệp, điều trị sớm, kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, vận động hợp lý, nếu do các nguyên cớ sau: tâm lý, lạm dụng thủ dâm, chế độ dinh dưỡng mất cân đối, thiếu kinh nghiệm tình dục, hay mắc một số bệnh lý cấp tính hệ trọng đến bộ phận sinh dục do hẹp bao quy đầu, viêm tiền liệt tuyến.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm do các bệnh lý liên tưởng đến quá trình chuyển hóa, tuần hoàn máu như suy thận, tiểu đường, áp huyết cao, việc điều trị khỏi hay không phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý đó. Nếu bệnh ở tuổi đầu, thì có thể điều trị giúp người bệnh kiểm soát được hoàn toàn. Song, nếu bệnh ở tuổi nặng, việc điều trị khó khăn hơn.

Trên thị trường hiện thời có rất nhiều sản phẩm tương trợ dục tình cho nam giới được ưa chuộng như thuốc uống chống xuất tinh sớm, gel bôi trơn, đồ chơi dục tình,… Trong đó, vòng đeo chống xuất tinh sớm là một sản phẩm đồ chơi tình dục giúp nam giới yêu dài lâu hơn, kéo dài cuộc vui như ý.

Đây là một bộ vòng đeo có thiết kế hình tròn với đa dạng kích cỡ khác nhau, dùng để đeo vào dương vật khi quan hệ. Cơ chế hoạt động của vòng đeo rất đơn giản, việc thắt chặt ở cậu bé sẽ giúp tuần hoàn máu lưu thông đến dương vật được giữ lại trong các thể hang.

Nhờ đó, loại phương tiện này sẽ giúp dương vật cương cứng lâu hơn, ngăn chặn xuất tinh sớm không tự chủ, kéo dài thời kì quan hệ.

Tuỳ thuộc vào chất liệu thiết kế mà giờ vòng chống xuất tinh sớm có các loại sau:

Vòng cao su tự nhiên: Sản phẩm được thiết kế mềm, mịn, bám dính tốt và ôm sát vào thân cậu bé, có nhiều vòng xoắn hoặc các hình cầu nối tiếp nhau, nhằm làm tăng ma sát khi quan hệ. Trên vòng có các đường vân, khối nhỏ còn giúp kích thích và chạm đến điểm G của bạn tình.
Vòng đeo râu rồng silicon y tế: Chất liệu có độ đàn hồi tốt, co giãn thoải mái giúp ôm sát thân dương vật mà không gây khó chịu, đặc biệt an toàn.
Vòng kim loại, nhôm cứng, inox: Kích thước nhất định không co giãn được, cần phải sử dụng xác thực vòng hiệp với dương vật. ngoại giả dùng loại này khá bất tiện, nếu thấy đau phải tháo ra ngay lập tức, cần dùng thêm gel bôi trơn để hỗ trợ.
Ngoài ra, một số vòng chống xuất tinh sớm hiện đại còn có tính năng rung hoặc chạy bằng pin để có thể tái dùng dễ dàng.

>>Xem thêm : Các loại vòng đeo cu : https://www.shopdochoi.net/vong-deo-duong-vat

View more random threads: