Bế tinh là gì? Đây là thuật ngữ từng xuất hiện khá nhiều trong y văn Trung Hoa, liên can đến việc duy trì tinh lực dồi dào cho nam giới, giúp phái mạnh có được một đời sống tình dục viên mãn và bảo vệ sức khỏe.Những phân tích chi tiết đến từ Hướng Dẫn tình dục sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều tri thức có ích.

Theo y văn Trung Hoa cổ đại, bế tinh bản tính là cách để duy trì thời kì quan hệ cho nam giới, giúp họ hưởng thụ được khoái cảm tình dục đê mê. Khi ấy, phái mạnh sẽ thâm nhập vào trong âm đạo nhưng không xuất tinh.
Thay vào đó, phần tinh này sẽ được giữ lại ở ngay trước cơn cực khoái. Từ đó kéo dài thời kì quan hệ dục tình cho các cặp đôi.
hiện tại, bế tinh được coi là một hình thức quan hệ dục tình mà nam giới dùng chai xịt sìn sú kìm hãm thời gian xuất tinh khi đạt đỉnh, nhằm kéo dài cơn cực khoái cho đến khi thỏa mãn mới xuất tinh.

Bế tinh được biết đến như một phương pháp khiến con người có được trót những khoái cảm mê mẩn nơi khuê phòng, song song đem đến các ích tiệt cho sức khỏe và tinh thần:

2.1 Theo quan niệm của người xưa
Bế tinh là phương thức được nhiều vua chúa thời xưa ưa thích. Nó được cho là đem đến cho cơ thể cảm giác khoan khoái và phong độ ngời ngợi. Đồng thời giúp nam giới duy trì sự sung sức để “ân ái” nhiều hiệp.
Theo y khoa thời xưa, thái y trong cung thường đặc biệt tâm huyết nghiên cứu các phương pháp dùng cao sìn sú bế tinh. Điều này nhằm giúp các vị Hoàng Đế có thể hưởng trọn khoái cảm chốn phòng the mà không bị hao quá nhiều tinh khí bên trong thân thể.

2.2 Theo nghiên cứu của khoa học
Ngày nay, nhiều nhà khoa học cho rằng: Việc quan hệ tình dục tự kìm nén theo phương thức bế tinh sẽ đem tới những tác dụng tích cực cho đời sống tình dục của nam giới.

Hoạt động này giúp cải thiện tâm lý thụ động, giảm găng, mệt mỏi,… song song khiến người nam điều chỉnh được tần suất quan hệ cũng như số lượng của tinh trùng, đảm bảo thích hợp với tuổi tác và thể trạng của bản thân.

Mặt khác, việc thực hiện bế tinh đúng cách cũng giúp cho nhiều nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn. Từ đó mà đời sống dục tình cũng được cải thiện đáng kể.

3.Tác hại của việc bế tinh
Bên cạnh ích khăng khăng thì việc nhịn xuất tinh (bế tinh) trong khoảng thời kì quá dài cũng gây ảnh hưởng thụ động đến sức khỏe của người nam, thậm chí là gây nên các tình trạng như sau:

Xuất tinh ngược: Nhịn xuất tinh quá lâu khiến lượng tinh khí bị đọng tìm ra những con đường thông khác nhằm quay ngược trở lại bọng đái. Theo thời kì, điều này sẽ trở thành phản xạ thiên nhiên của thân phái mạnh.
Gây viêm dịch hoàn: Khi nam giới quan hệ tình dục, dịch hoàn cũng như các cơ quan sinh dục nam sẽ trong dạng sung huyết. Tuy nhiên, nếu sự sung huyết này kéo dài quá lâu có thể gây thương tổn cho tinh hoàn.
Tăng khả năng không thể xuất tinh: Xuất tinh thực chất là một hoạt động sinh lý tương đối phức tạp, với sự tác động mạnh mẽ đến trung khu tâm thần. Nếu bạn cố nhịn sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng của vỏ đại não, lâu dần hình thành sự ức chế phóng tinh và chẳng thể xuất tinh ra ngoài.
Gây liệt dương: Khi bạn đang hưng phấn khốn cùng nhưng bỗng phải “ngưng chiến” thì sự kích thích mạnh mẽ ấy vẫn tiếp tục tại tâm thần trung ương. Song, ham muốn tình dục vẫn chưa được mãn nguyện, điều này vô tình gây “gánh nặng” cho khu vực thần kinh trung ương. Về lâu dài có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.
Gây hư nhược tâm thần: Việc lo lắng thời điểm xuất tinh có thể ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới. Khiến họ luôn chìm trong cảm giác lo lắng và găng. Lâu dần, phái mạnh sẽ bị đau đầu, mất ngủ,…
4.Có nên học cách bế tinh không?
Trái ngược với nhận định của một số bậc y nhân thời xưa, các chuyên gia thời nay cho biết việc bế tinh đúng cách mà vẫn xuất tinh có thể đem tới những ích nhất định cho đời sống tình dục của người nam.

Cụ thể, hoạt động của Sìn Sú Ê de dạng xịt giúp kéo dài thời kì quan hệ và duy trì khoái cảm dục tình mê mẩn cho các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu bế tinh không xuất tinh thì đây là hành động không nên thực hiện vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng tình dục.

nên chi, việc hiểu đúng “Bế tinh là gì?” và thực hiện nó như thế nào để cải thiện sức khỏe dục tình là điều cần thiết. Nếu bạn quá lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình. Hãy lưu ý những thông tin trên để bảo vệ bản thân nhé!

>> Xem thêm: Sìn sú chính hãng : https://dochoiphongthe.com/chai-xit-sin-su