Mỗi bài thuốc maxman nhỏ phối ngũ từ 20 – 30 vị thảo dược quý như dâm dương hoắc, nhục thong thả, kỷ tử, ba kích, đại thục địa, phúc bồn tử, câu kỷ tử… Các vị thuốc có cội nguồn rõ ràng, thu hái từ các vườn dược liệu sạch, xây theo mô hình đương đại, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế, do chính Đỗ Minh Đường tự trồng tại Nghĩa Trai (Hưng Yên), Lạc Thủy (Hòa Bình) và Gia Lâm (Hà Nội). Thảo dược sau khi phối ngũ thành bài thuốc sẽ được tinh chế thành dạng cao uống và rượu ngâm, không cần phải đun sắc, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Sự kết hợp chặt chịa, hài hòa của 3 chế phẩm đem tới công dụng toàn diện:
hương thuốc đã giúp hàng ngàn nam giới hết rối loạn cương dương, yếu sinh lý và bình phục sinh lực. Trong đó, có cả những người nổi danh như NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh.

Với hiệu quả vượt trội, bài Thuốc điều trị rối loạn cương dương tức thì rất nổi tiếng đã được giới thiệu rộng rãi trên sóng VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày, VTC2 – Bản tin kinh tế số, Góc nhìn người tiêu dùng

Công dụng:
Bổ can – thận, tráng dương, cường dương, hoạt huyết, lưu thông khí huyết cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương từ gốc.
Kiện tâm – tỳ giúp nam giới đạt được tứ chí đủ đầy “giao hoan” tiện lợi.
Bổ sung Testosterone, chất lượng tinh trùng được cải thiện.
Đại bổ và bình phục cơ thể khắc phục tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kéo dài thời kì quan hệ.
Mạnh gân cốt, tăng cường sự dẻo dai và sức mạnh cơ bắp, khắc phục các vấn đề mãn dục nam.
Ngoài sản phẩm Mãnh lực Trường xuân dạng viên hoàn, quý ông có thể phối hợp dùng thuoc con ngua thai đóng vai trò như chất dẫn xuất để tăng khoái cảm, tăng sức bền khi yêu. Sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương Mãnh lực Trường xuân thích hợp với các đối tượng sau đây:

Nam giới mắc chứng rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
Nam giới gặp các vấn đề về sinh lý trong thời đoạn mãn dục nam.
Suy giảm ham muốn dục tình do bệnh lý hoặc tuổi tác.
phụ nữ tuổi mãn kinh (gia giảm theo tỷ lệ hợp)
tương trợ điều trị cho nam giới vô cơ – hiếm muộn.

>>Xem thêm : Thực phẩm chữa rối loạn cương dương : https://bcs24.com/thuoc-horse-kingz