Bao cao su nữ hay còn có tên gọi khác bao cao su âm đạo, được sử dụng đeo vào phía bên trong âm đạo y như màng chắn ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng gặp trứng. nên, đây là biện pháp phòng tránh thai hữu hiệu được khá nhiều người chọn lựa.

Bao cao su nữ cũng có tác dụng như bao cao su nam vậy, bên cạnh phòng tránh thai nó còn ngăn ngừa khả năng bệnh lây qua đường dục tình như HIV, AIDS,…

Một ưu điểm chẳng thể chối cãi, khác biệt hoàn toàn so với bao cao su nam chính là khả năng đeo lên đến 8 giờ đồng hồ trước khi quan hệ. Trong khi đó, nam giới chỉ sử dụng được khi bắt đầu quan hệ tình dục hoặc dùng thời kì đầu.

Về kích thước, bao cao su cho nữ có chiều dài làng nhàng 17cm, nguyên liệu làm từ latex hoặc polyorethan. Nhà thiết kế sáng tạo ra sản phẩm có 2 vòng ở 2 đầu của bao. Vòng bên trong thường dày hơn để làm khít phía trong âm đạo nối với cổ tử cung. Vậy nên, các nàng thực hiện thao tác cho chúng vào bên trong âm đạo, nhằm mục đích bao trọn tuốt tuột cổ tử cung.

chỉ dẫn dùng bao cao su nữ an toàn và hiệu quả nhất
Để bao su nữ phát huy hết tác dụng sẵn có thần kỳ của mình khi quan hệ, bạn cần phải nắm bắt rõ cách dùng bao cao su nữ, làm theo đúng chỉ dẫn chi tiết được ghi trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, cũng có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ khi dùng để nâng cao hiệu quả, tránh một số tác dụng phụ không mong muốn xảy ra.

Bước 1: Mua bao cao su nữ . Bóc vỏ hộp ra rồi cẩn thận lấy bao cao su khỏi gói theo đường hướng dẫn mũi tên phía trên cùng gói. Lưu ý nhẹ nhàng tránh tình trạng bao bị rách, hỏng, không dùng được.

Bước 2:
– Xác định chuẩn xác 2 vòng của sản phẩm. Vòng bên trong thường dày hơn và có đầu với mục đích đặt vào phía âm đạo sao cho khớp cổ tử cung. Vòng ngoài mỏng hơn nên sẽ nằm bên ngoài thân thể, ôm trọn cửa âm đạo.
– dùng chất bôi trơn để dễ dàng đeo bao hơn, thậm chí còn giúp chống khả năng mang thai.
Bước 3: Ngồi đúng phong độ khi đeo bao cao su:
– Bạn ngồi ở một tư thế dễ chịu, thoải mái nhất (ngồi chồm hổm hoặc ngồi trên mặt ghế đặt một chân trên ghế, một chân dưới ghế).
– Khéo léo bóp các cạnh của vòng tròn bên trong lại, giữa chặt bên kia như vậy .
– Cho vòng trong của bao vào phía trong âm đạo, chị em cứ tượng tượng nó như chèn tampon. Sau đó, dùng ngón tay đẩy nó lên sao cho đạt đến điểm cổ tử cung. Lúc này, cổ tử cung mở ra và kiên cố không còn bất cứ cảm giác gì nữa. Nếu trường hợp, cảm giác như có vật gì bên trong thì có nhẽ bạn đã làm sai rồi đấy.
Lưu ý: Dùng ngón tay xem vòng bên ngoài được đeo tối thiểu ít nhất 1cm bên ngoài âm đạo.
Bước 4: Quan hệ đúng cách trong phạm vi vòng bao cao su và tình trạng xuất tinh xảy ra, bạn có thể tháo bao ra để thoải mái hơn.

Cách tháo bao cao su nữ: https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-nu-female-condom sau khi sử dụng
Sau khi quan hệ xong, bạn muốn tháo bao ra để tránh tiếng rầm rĩ bên trong và dễ chịu hơn, nhớ thực hiện:
– Bóp và xoay vòng ngoài, giữ cho tinh dịch trong túi bao ở nguyên trong đó. Tiếp theo, phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận kéo bao ra khỏi âm đạo.
– Vứt bỏ bao cao su đã sử dụng đi.
– Cũng giống như bao cao su nam, bao cao su nữ chẳng thể dùng thêm bất cứ cho lần sau.