Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, đặc biệt là sản phẩm nhái ghế massage Haruko H6. nên để tránh mua phải hàng kém chất lượng, Quý khách hàng lưu ý như sau: Sản phẩm ghế massage Haruko H6 có đầy đủ logo Haruko, sản phẩm Lush 1 còn là một trong những sản phẩm hiếm hoi được các nghệ sĩ tin dùng như: NSUT Kim Tử Long, Danh hài Chiến Thắng, Nghệ sĩ Bảo Chung, Ca sĩ Duy Chinh… ngoại giả Công Ty Cổ phần chăm chút sức khỏe vàng Haruko còn là đơn vị phân phối hàng chính hãng. Sản phẩm tại công ty được bảo hành 10 năm, bảo trì tại nhà 6 tháng 1 lần, Công Ty Cổ phần coi ngó sức khỏe vàng Haruko còn kiêu hãnh là đơn vị có đội ngũ kĩ thuật tại 63 thành phố trong cả nước với các Showroom tại các thành phố phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Năng… Khi nhận hàng quý khách được rà soát hàng cũng như các thông tin về công ty, showroom, văn phòng đại diện, số hotline để chắc chắn là sản phẩm chính hãng của Haruko

Ghế massage HARUKO- H6 dùng con lăn 4D cao cấp, hiện đại mô phỏng đúng bàn tay con người đang massage: đấm, vỗ, miết … cùng với khung trượt hình chữ S, các bài massage sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, con lăn 4D được tích hợp tính năng cảm biến, trước khi massage, người dùng sẽ được quét thảy thân để con lăn tác động đúng vị trí cần thiết.

Lush 2 Tích hợp hoàn hảo hệ thống túi khí massage tại nhiều vùng trên thân như đầu, vai gáy, hông, cánh tay, bắp chuối. Đặc biệt, dạng túi khí rung vùng mông giúp massage êm dịu giúp thư giãn nhẹ nhõm thoải mái hơn. Ghế massage HARUKO có đến 30 túi khí lớn nhỏ từ đầu đến chân hoạt động massage nhẹ nhõm, linh hoạt.

Với phương pháp massage không trọng lực ở vị trí trọng số bằng không, phần ghế ngã về sau xuống 70 độ, ở vị trí của massage không trọng lực các con lăn massage có xúc tiếp tốt hơn với khu vực dây lưng, bảo đảm rằng tuốt luốt cơ thể tận hưởng một massage hiệu quả.

Lush 3 Với nhiệt độ vừa đủ ấm không quá nóng không bỏng rát, chức năng nhiệt hồng ngoại vùng lưng giãn nở các mạch máu, giúp tuần hoàn máu trong thân thể và cải thiện khả năng cung cấp oxy, đào thải độc tố.

Cải thiện tình trạng căng cơ
Loại bỏ căng thẳng, giảm stress
Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Thải độc cho cơ thể
Cải thiện hệ tiêu hóa
Giảm đau hiệu quả, giúp xương chắc khỏe, linh hoạt.

>>Xem thêm : Review máy rung toàn thân : https://www.shopdochoi.net/chay-rung-av