1. Thiết bị chống leo hồng ngoại thông minh:

Khi có người trèo lên cửa, hệ thống sẽ báo động ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho cửa.

2. Cấu hình đặc biệt:

Việc thêm các hình dạng hình học khác nhau vào cấu hình hợp kim kẽm-nhôm có độ cứng cao có thể tăng cường sức mạnh của nó. Bề mặt được xử lý bằng phương pháp điện di đặc biệt, có độ sáng bóng không giới hạn, không dễ bám bụi, không bị ăn mòn bởi khí ô nhiễm, và sẽ không bao giờ bị rỉ sét. Thời kỳ mới dài. Đây là một ưu điểm lớn của cửa kính inox! Chức năng và đặc điểm của cửa kính inox.

3. Bộ phận bằng nhựa:

Các bộ phận chính bằng nhựa của thân cửa (như phần nối giữa ống và ống, các bộ phận bằng nhựa, các bộ phận chuyển động của thân cửa, v.v.) được làm bằng nhựa kỹ thuật chất lượng cao (chẳng hạn như PC, PA), có độ dẻo dai cao, chống va đập và chống biến dạng. Chịu mài mòn, chống sương giá, chịu ánh sáng, không dễ bị lão hóa, tuổi thọ cao, không bị gió, tuyết, sét, mưa nắng.

4. Thiết bị chống va chạm đầu dò hồng ngoại thông minh:

Cánh cửa có thể tự động đảo chiều hoạt động trở lại khi gặp người hoặc vật lạ 30-50cm trong quá trình đóng cửa, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người đi đường.

Kết cấu tiêu chuẩn: Không gian bên trong của cửa (tức là khoảng cách giữa ống chính cong phía trước và phía sau, không bao gồm kích thước ống chính) áp dụng kích thước tiêu chuẩn của cửa kính inox 320mm (tham khảo công nghệ nước ngoài) để đảm bảo độ vững chắc của đường ống chéo và giảm đáng kể tiếng ồn khi vận hành.

5. Cấu trúc khung chính của cánh

Cửa được làm bằng thủ công độc đáo, cấu trúc khung chính của cửa được kết nối bằng các bộ phận bằng nhựa. Vít cố định vị trí kết nối thông qua một thiết kế vô hình để cải thiện hình thức của thân cửa.

Việc kết nối giữa thanh profile và phần nhựa thông qua các quy trình như đột, ép, khoan Tạo cho kết cấu thân cửa chắc chắn, không có mối hàn.

Thiết kế kết nối chữ thập mới: Ống chữ thập được đục lỗ theo quy trình đặc biệt và được trang bị ống bọc siêu chống mài mòn PA. Sự kết hợp chặt chẽ với ống tròn không chỉ giúp kết cấu hàng cửa chắc chắn hơn mà còn đảm bảo vận hành trơn tru hơn.

6. Đặc tính

Quy trình sản xuất cửa kính inox và vai trò cũng như đặc điểm của cửa kính inox chắc hẳn sau khi đọc phần giới thiệu của bài viết trên bạn đã hiểu rất rõ rồi đúng không?

Thực tế ưu điểm của cửa kính inox là có thể làm cho không gian bên trong ngôi nhà trông rộng hơn và cảm giác giống như bên ngoài sự kết nối gần gũi hơn, đó là lý do tại sao nhiều người thích kính thép không gỉ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT