Thuốc Japan Tengsu là loại thuốc thảo dược có thành phần từ tự nhiên như: Probides guranosterols với hàm lượng 50mg, nhân sâm Hàn Quốc, Linh Chi, Rùa Yếm,… đảm bảo an toàn sức khỏe và mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Probides guranosterols trong sản phẩm được biết đến với công dụng xúc tiến tuần hoàn máu di chuyển đến cơ quan sinh dục nam, giúp cải thiện kích thước dương vật đáng kể.

Ngoài ra, thành phần này còn có chức năng thúc đẩy sản sinh ra hormone sinh dục, nhờ đó cải thiện tình trạng sức khoẻ sinh lý của nam giới hiệu quả. Mặt khác, nó cũng mang lại cho người dùng khoái cảm và thèm muốn dục tình trong mỗi cuộc “yêu”.
Các thành phần khác như: Câu kỷ tử, Broomrape, rùa yếm, dịch hoàn của bò Tây Tạng,… có chức năng bổ thận, tráng dương. song song hỗ trợ điều trị các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn dục tình, vô cơ.
Bên cạnh đó, các loại dược liệu quý hiếm này còn có tác dụng tăng cường đề kháng cho thân, hỗ trợ chức năng tiêu hoá và quá trình luận bàn chất giúp người dùng luôn chan chứa sinh khí.
Đặc biệt, thuốc tăng cường sinh lý nam Nhật Bản Tengsu có chứa thành phần Oleracea Spinacia -
Được xem là thần dược của đảo Ogasawara tại Nhật giúp cải thiện chất lượng của thận và kích thích tuyến yên sản xuấtTestosterone.

Với các thành phần ráo trọi từ thiên nhiên trên, thuốc tăng cường sinh lý Nhật Japan Tengsu mang đến những công dụng tuyệt vời cho người dùng như sau:

thuốc ngựa thái kích thích sản sinh Testosterone (hormone sinh dục nam), từ đó tăng kích thích và cải thiện ham muốn ở nam giới.
Giúp lưu thông tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục nam, tương trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn cương dương.
Cải thiện các vấn đề sức khỏe dục tình như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…

>>Xem thêm : Japan Tengsu bán ở đâu Hà Nội : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...an-tengsu.html