Việc dùng bao cao su mà không có cảm giác có thể làm giảm sự hứng thú và sự thoải mái khi quan hệ dục tình. Dưới đây là một số gợi ý để khắc phục tình trạng này:

lựa chọn bao cao su thích hợp: Có nhiều loại bao cao su có kích tấc và chất liệu khác nhau. thí nghiệm với các loại bao cao su khác nhau để tìm ra loại thích hợp nhất với cảm giác của bạn.

sử dụng bao cao su chứa chất bôi trơn: Bao cao su có sẵn chất bôi trơn có thể giúp tăng cảm giác và làm giảm ma sát.

Thêm chất bôi trơn bên ngoài: Nếu bao cao su đã có sẵn chất bôi trơn nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể thêm chất bôi trơn bên ngoài để tăng cảm giác trơn và dễ chịu hơn.

sử dụng bao cao su siêu mỏng: Có những loại bao cao su được thiết kế siêu mỏng giúp tăng cảm giác tự nhiên hơn.

>>Xem thêm : bao cao su đôn dên : https://www.shopdochoi.net/bao-cao-su-don-den

Chuẩn bị tâm lý: Đôi khi, áp lực hoặc lo âu cũng có thể làm giảm cảm giác khi dùng bao cao su. bàn luận với đối tác và tìm ra cách để giảm bớt áp lực tâm lý có thể giúp cải thiện tình trạng này.

Tăng cường kỹ thuật: Cải thiện kỹ thuật quan hệ dục tình có thể giúp tăng cảm giác và hứng. thực hiện và khám phá các kỹ thuật mới cùng đối tác.

Tạo không gian thoải mái: Tạo môi trường thoải mái, khoáng đãng và không gian tây riêng có thể giúp bạn và đối tác thư giãn hơn trong quan hệ tình dục.

đàm đạo với chuyên gia: Nếu vấn đề vẫn tiếp kiến, không ngại ngần đàm luận với bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhớ rằng việc tìm ra bao cao su phù hợp và cải thiện kỹ thuật là quan yếu để tăng cảm giác và thoải mái trong quan hệ tình dục.

Hiểu được nỗi lòng của các đấng mày râu, các nhà sinh sản đã cho ra mắt những dòng bao cao su siêu mỏng nhằm mang đến cảm giác chân thật nhất, đồng thời phối hợp các tính năng vượt trội như: bao cao su gân, gai, bi, bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.. giúp các cặp đôi dễ dàng chạm đến những khoái cảm tột bực của “cuộc yêu”

Với thiết kế nhỏ gọn, nam giới dễ dàng mang theo bên mình để luôn trong tư thế sẵn sàng cho mỗi “cuộc ái ân”. Bên cạnh đó, công nghệ vượt trội cũng giúp sản phẩm có tính năng chống tuột, ôm sát vào dương vật, khiến chàng tự tín ở mọi tư thế. hồ hết những thương hiệu bao cao su nổi danh bây giờ đều được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, an toàn tối đa cho người dùng. Bên cạnh đó, nếu bạn có làn da mẫn cảm, dị ứng với latex, hãy thử sử dụng sản phẩm bao cao su làm từ Polyurethane - có độ bền rất cao và cực kỳ an toàn với người dùng.

Bao cao su siêu mỏng
Bao cao su siêu mỏng có thể cho bạn cảm giác cực kỳ chân thật “dùng như không dùng”, giúp bạn dễ dàng tận hưởng mọi cảm xúc. Bao cao su siêu mỏng không có tức thị nó sẽ dễ rách và kém an toàn, chúng đều đã được kiểm duyệt chất lượng, do đó bạn có thể yên tâm khi đeo loại bao này.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Các loại bao cao su Climax Control có chứa chất bôi trơn làm giảm độ nhạy với dục cảm. Do đó, với những bạn trai muốn gây ấn tượng với ý trung nhân thì đây là một cách kéo dài thời kì quan hệ hiệu quả đấy.

Bao cao su gai gân bi tăng kích thích cho đàn bà
Loại bao cao su này có thành dày và những rãnh gai, gân, chấm hoặc núm ở đầu giúp tăng kích thích ở nữ giới. Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng thích và có thể đạt khoái cảm với loại bao đặc biệt này, bạn nên tham khảo ý kiến bạn tình trước khi chọn mua nhé.