Thâm nhập kép (Double penetration) là gì?
Thuật ngữ “Double Penetration” dùng để ám chỉ hành động thâm nhập đồng thời vào hai lỗ cùng một lúc. Có thể là hai lỗ, âm đạo và lỗ đít của người nữ giới, nhưng cũng có thể là hai lỗ, quan hệ bằng miệng và hậu môn của người đàn ông.

Thâm nhập kép được biết đến bằng tên gọi tiếng Anh là Double penetration (DP). Đây là một hành vi dục tình phổ quát ở những bộ phim người lớn. Trong một số nền văn hóa, double penetration vẫn là một điều cấm kỵ. Tuy nhiên, với những người cởi mở về tình dục, thâm nhập kép lại là một trải nghiệm dục tình táo bạo và đồ chơi bạo dục sm mang lại nhiều kích thích cho họ.

Thâm nhập kép có thể thực hành duyệt y cách thủ dâm kết hợp với máy rung. Không những thế, bạn còn có thể trải nghiệm double penetration bằng nhiều cách khác nhau với: đồ chơi dục tình, ngón tay, miệng và lưỡi.
Thâm nhập kép vào lỗ âm đạo và lỗ hậu môn.
Thâm nhập kép vào đường miệng và lỗ đít.
Thâm nhập kép với một dương vật giả 2 đầu và một món đồ chơi dục tình.

khuynh hướng dục tình của mỗi đứa ở mỗi nền văn hóa và ở mỗi môi trường sống khác nhau sẽ được hình thành khác nhau. Do đó, hành vi mô tả xu tình dục của mọi người là rất đa dạng và chẳng thể đoán trước. Và trong số đó cũng sẽ có những người thích kiểu quan hệ thâm nhập kép này.

Trường hợp, bạn muốn thử hoặc có thị hiếu quan hệ tình dục kiểu double penetration thì bạn nên trang nghiêm cân nhắc các điều sau:

Sự kỳ thị. Ở một số nền văn hóa, dục tình có thể chỉ đơn giản là một phần thường ngày của cuộc sống. Tuy nhiên, những gu và hành vi dục tình như thâm nhập kép, dục tình ba người, tình dục nhóm… vẫn chưa được ưng rộng rãi tại các nước châu Á.
Ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bất kỳ hành vi dục tình có sự dự của người thứ ba đều có rủi ro đến việc mất thăng bằng trong một mối quan hệ chính thức. cho nên, hãy cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm quan hệ dục tình ba người, hoặc double penetration.
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs): Quan hệ dục tình không dùng biện pháp an toàn là duyên cớ hàng đầu gây ra lây nhiễm các bệnh STDs. Thâm nhập kép có thể tăng khả năng nhiễm bệnh vì hành vi liên tưởng trực tiếp đến quan hệ dục tình qua đường âm đạo, miệng, hậu môn.

Nên chuẩn bị gì trước khi thử double penetration?
Sự đồng thuận của những người dự dùng bao cao su đầu rồng
Về mặt ý thức và cảm xúc, hãy nói chuyện chính trực với đối tác của bạn. tất thảy những người tham gia phải nhận được sự đồng thuận lẫn nhau, để đảm bảo không bị sức ép về tâm lý, cũng như chịu nghĩa vụ trước các rủi ro có thể xảy ra.
Bên cạnh đó, người nhận thâm nhập kép cũng cần thảo hiệp trước khi bắt đầu. Để tránh trường hợp, người đó cảm thấy khó chịu và muốn dừng lại ngay lập tức.

tất những người tham gia cần rõ ràng với nhau:
Ai là người nhận và ai là người cho?
Những người tham dự bao gồm những ai?
Có những điều kiện ràng buộc nào hay không?
Thâm nhập kéo là thâm nhập ở những bộ phận nào?
Làm sao để ra hiệu khi một trong những người tham gia muốn dừng lại?

>> Xem thêm : bao cao su đôn dên : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-don-den

View more random threads: