Squirting là cách gọi tắt của thuật ngữ tiếng anh squirting. Đây là từ để chỉ hiện tượng lỗ niệu đạo phun nước khi chị em thủ dâm với máy rung Lush 2 hoặc quan hệ dục tình. Nó đem lại cho các cặp đôi hoặc những cô nàng độc thân những trải nghiệm dục tình cực kỳ khích. Không chỉ bản thân bạn nữ cảm thấy hưng phấn và mê mệt mà chính bạn nam cũng có cảm giác thành quả hơn khi có thể làm cho người ấy phun nước.

Quá trình xảy ra squirt khá tương tự với việc nam giới xuất tinh nên nhiều người thường gọi là xuất tinh ở nữ. Nhận định này nhận được khá nhiều quan điểm trái chiều từ giới chuyên môn. Tuy nhiên các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng 2 hiện tượng này là khác nhau.

Cụ thể, xuất tinh ở nữ giới là hiện tượng các tuyến Skene tiết ra chất lỏng màu sữa có chứa PSA. Trong khi đó, chất lỏng được tiết ra khi squirt phát xuất từ bàng quang và đi ra qua đường niệu đạo. Chúng không màu, không mùi và có thành phần hao hao với nước giải. Tuy squirt hơi giống với việc đi tiểu nhưng gợi cảm và tình thú hơn nhiều. Chúng có thể xảy ra đồng thời với xuất tinh nhưng cũng có thể xuất hiện độc lập.

Bên cạnh đó, tuy squirt là hiện tượng bình thường có thể xảy ra với bất cứ phụ nữ nào nhưng không phải ai cũng được trải nghiệm cảm giác này. Hiệp hội Y học tình dục Quốc tế ít rằng có khoảng 10% đến 50% nữ giới squirt khi quan hệ dục tình hoặc thủ dâm. Một số nghiên cứu khác cho số liệu là gần 69%. Những người còn lại khi thăng hoa trong dục tình sẽ không phun nước ra ngoài mà chất lỏng này lại chảy ngược vào bàng quang.

Lượng chất lỏng tiết ra khi squirt nhiều hay ít cũng tùy từng cơ địa từng người và thường nghiêng ngả trong khoảng từ 30 đến 150 ml. Có những bạn nữ phun nước rất ít nhưng cũng có trường hợp có thể phun ướt cả ga giường. Một số thông tin cho rằng việc squirt nhiều hay ít liên quan đến số ngày của chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên ngày nay chưa có đủ cơ sở khoa học để kiểm chứng thông báo này.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và cho biết rằng việc nữ giới đạt cực khoái rất tốt cho sức khỏe và việc squirting cũng như thế. phụ nữ khi tự sướng với may rung Lush hay quan hệ dục tình lên đỉnh và xuất tinh sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

Giúp giảm được áp lực, găng, mỏi mệt trong công việc và cuộc sống.
cơ thể đàn bà khi đạt cực khoái sẽ tự sản sinh ra nhiều hocmon giúp tinh thần thoải mái làm tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc hơn.
Giúp cho sự lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, điều này rất tốt tim mạch và huyết áp.
Sau khi lên đỉnh và xuất tinh chị em sẽ chìm vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.
Hỗ trợ tăng cường hệ miễn nhiễm cho thân thể.
ngoại giả khi đàn bà đạt cực khoái cơ thể sẽ tiết ra 1 loại hocmon giúp thân giảm đau mau chóng.
Nhìn chung hiện tượng squirt ở phụ nữ là một hiện tượng thường nhật nhưng không phải ai cũng sẽ có hiện tượng này. do vậy nếu có thể bạn không xuất squirt thì cũng không cần quá lo lắng. Vì điều này không gây ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của nữ giới, hãy thoải mái tận hưởng nó nhé.

Nhiều người nghĩ rằng squirt ở nữ giới giống như xuất tinh ở nam giới chỉ xảy ra khi đạt cực khoái lúc lên đỉnh. Thế nhưng ở phụ nữ không phải chị em nào khi lên đỉnh cũng xảy ra hiện tượng squirt và trái lại không phải cứ squirti là chị em sẽ đạt được cực khoái.

thỉnh thoảng phụ nữ thủ dâm với máy rung Lush 3 hay làm tình vẫn xảy ra hiện tượng squirt thế nhưng vẫn chưa đạt được khoái cảm. Có thể nói việc squirt rất tình cờ có người sẽ ra nhiều chất lỏng, có người ra rất ít hay thậm chị họ còn không biết rằng mình ra squirting.
Việc squirt và đạt cực khoái ở nữ giới rất phức tạp và khó hiểu. Và biểu đạt ở mỗi người nữ giới khi lên định không hề có một quy luật chung nào cả.

>>Xem thêm : Máy làm tình tự động cho nữ : https://dochoiphongthe.com/may-thu-dam-lovense-machine

View more random threads: