Một số loại đệm được làm từ các vật liệu tự nhiên như cao su thiên nhiên, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tốt cho cơ thể trong suốt quá trình ngủ. Trong khi đó, nệm lò xo liên kết có cấu trúc các lò xo được nối với nhau bằng sợi dây. Loại nệm này thường có giá thành rẻ hơn so với nệm lò xo túi nhưng độ bền và sự thoải mái không cao bằng. Một số loại nệm bông ép có thể được thiết kế với lớp vỏ ngoài có thể tháo rời để giúp việc vệ sinh và bảo quản dễ dàng hơn.
>>> Xem thêm : nệm bông ép edena - Làm Thế Nào để Chọn Lựa Nệm Phù Hợp Với Phong Cách Sống Của Bạn
Để tận dụng tối đa hiệu suất của nệm cao su, bạn nên thường xuyên lật và đảo nệm để đảm bảo sự phân phối trọng lượng đều và duy trì độ đàn hồi. Cuối cùng, việc lựa chọn nệm mút phù hợp sẽ mang lại một giấc ngủ chất lượng và sự thoải mái tốt nhất. Hãy cân nhắc đến nhu cầu và ưu tiên cá nhân của mình khi chọn lựa loại nệm này để đảm bảo sự hài lòng và sự thoải mái tốt nhất. Chính vì tính chất đặc biệt của nó, nệm bọt biển ban đầu chỉ được sử dụng trong ngành hàng không và không gian. Nhưng với sự phát triển của công nghệ và ngành công nghiệp nệm, nệm bọt biển đã trở nên phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi trong các môi trường sống hàng ngày.
Quá trình kiểm tra chất lượng của nệm không chỉ giúp đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh mà còn giúp cải thiện trải nghiệm ngủ của người dùng. Sự tiến bộ trong các phương pháp kiểm tra chất lượng đã giúp nâng cao chất lượng của các sản phẩm nệm trên toàn thế giới. Nệm trung bình thường được khuyến nghị cho phần lớn người nằm ngửa, vì cung cấp sự kết hợp giữa hỗ trợ và thoải mái, phù hợp với nhiều loại tư thế ngủ.

Nền móng cũng nên được xoay, nếu có thể, tuy ít thường xuyên hơn - việc xoay giường đàn hồi hai lần một năm được khuyến nghị. Việc giặt nệm tại nhà là một phương pháp hiệu quả để duy trì nệm sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn và sử dụng các sản phẩm làm sạch phù hợp để bảo quản nệm một cách tốt nhất.
>>> Xem thêm : đệm lò xo liên á - Nệm: Tổng Quan Về Tính Năng và Đặc Điểm Đặc Trưng của Các Loại