chúng tôi chuyên về các loại cửa cổng tự động không chỉ hoạt động đặc biệt mà còn rất phong cách và tùy chỉnh. Với hàng chục thiết kế cửa nhà cơ bản có sẵn, mỗi kiểu có hàng trăm tính năng có thể tùy chỉnh, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra cửa cổng nổi bật và độc đáo mà bạn hằng mong muốn!

Hàng ngàn mẫu thiết kế cửa cổng dành cho nhà phong cách độc nhất vô nhị
Bằng cách hợp tác với các thương hiệu được công nhận như cổng tự động BFT, FAAC, GENIUS, Autodoor System có thể cung cấp các cửa nhà để xe cao cấp trông tuyệt vời như chúng hoạt động. Bất kể kích thước hay độ tuổi của ngôi nhà của bạn, chúng tôi có thể điều chỉnh nhiều thiết kế cửa nhà dân dụng của chúng tôi theo hồ sơ phong cách chính xác và yêu cầu về hiệu suất của bạn.

Tham khảo ý kiến ​​của đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi để tùy chỉnh:

Chất liệu : Cửa nhà dân dụng của chúng tôi có nhiều chất liệu bao gồm composite giả gỗ, lớp phủ gỗ thật, kính, nhôm, thép, v.v.

Phong cách : Cho dù bạn thích vẻ cổ kính của những cánh cửa nhà kho mộc mạc hay sự tối giản kiểu dáng đẹp của gỗ và kính, chúng tôi đều có một thứ dành cho tất cả mọi người!

Kính : Đầu tiên hãy quyết định xem bạn có muốn cửa sổ ở cửa ra vào nhà để xe của mình hay không, và nếu có, hãy hoàn thiện vẻ ngoài bằng một trong những thiết kế kính trang trí.

Màu sắc : Từ tông màu đất tinh tế đến những mảng màu đậm, chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc để bổ sung cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Xây dựng : Mỗi thiết kế cửa nhà để xe dân dụng của chúng tôi có nhiều độ dày và lớp tùy thuộc vào khí hậu, yêu cầu sử dụng và sở thích tiết kiệm năng lượng của bạn.

Hãy bắt đầu thiết kế cửa cổng mới của bạn ngay hôm nay!

Đối với các thiết kế cửa nhà để xe hấp dẫn, bền và được thiết kế riêng, bạn chỉ đơn giản là không thể đánh bại các sản phẩm chất lượng hàng đầu của Autodoor System. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về quy trình thiết kế và lắp đặt của chúng tôi, hoặc yêu cầu báo giá miễn phí của bạn bằng cách hoàn thành biểu mẫu trực tuyến đơn giản của chúng tôi ngay bây giờ!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá lắp đặt cửa nhà miễn phí
Trong nhiều năm, chúng tôi đã duy trì xếp hạng A ​​và do dịch vụ xuất sắc của chúng tôi, đã nhận được hàng trăm đánh giá trực tuyến năm sao. Với tư cách là một khách hàng có giá trị, lời hứa của chúng tôi là tiếp tục phục vụ sau khi bán và lắp đặt hệ thống cửa nhà để xe của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các cuộc hẹn trong ngày và hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Đừng để việc lắp đặt cửa của bạn cho chính bạn. Đội ngũ chuyên gia đủ năng lực của chúng tôi có thể thực hiện công việc cho bạn. Hãy gọi cho Autodoor System để được lắp đặt cửa cổng chuyên nghiệp hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến và thấy sự khác biệt. Bạn sẽ hài lòng vì bạn đã làm.

Thiết bị mở cửa cổng tự động

Cửa mở tự động không chỉ tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực mỗi khi sử dụng, cho dù bạn là chủ nhà hay chủ doanh nghiệp. Nhưng đó chỉ là khi chúng hoạt động như mong đợi! Khi không, bạn có thể thấy cửa xe chậm mở, hoàn toàn không đóng hoặc mở được, hoặc không thể sử dụng nếu không nâng cửa theo cách thủ công.

Nếu thiết bị mở cửa nhà ở hoặc thương mại của bạn đang khiến bạn gặp sự cố, đừng mong đợi sự cố sẽ tự giải quyết – hãy liên hệ với Autodoor System ngay hôm nay để được sửa chữa thiết bị mở cửa nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bất kể vấn đề có thể là gì, chúng tôi có các công cụ và kinh nghiệm để khắc phục những vấn đề sau:

  • Cửa mở nhà để xe dân dụng
  • Dụng cụ mở cửa nhà để xe thương mại
  • Sửa chữa bộ mở cửa nhà để xeNâng cấp độ an toàn và độ tin cậy với bộ mở cửa thay thế

Tại Autodoor System, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại thiết bị mở cửa cổng tự động dân dụng bền, an toàn và đáng tin cậy. Được thiết kế cho cả độ tin cậy và khả năng chi trả, các thiết bị đóng mở bằng dây curoa, truyền động bằng xích và trục kích của chúng tôi có sẵn với các tính năng cải tiến có thể bao gồm:

  • Kết nối Wi-Fi
  • Pin dự phòng
  • Bộ hẹn giờ đóng cửa tự động
  • Đèn phát hiện chuyển động
  • Và nhiều hơn nữa!Hiệu suất đáng tin cậy cho bất kỳ nhà để xe thương mại nào

Một thiết bị mở cửa thay thế chất lượng đặc biệt quan trọng đối với các không gian thương mại, nơi an ninh là tối quan trọng và phải được cấp phép cho số lượng lớn nhân viên tiếp cận.

Cho dù bạn là một phần của khu liên hợp công nghiệp rộng lớn hay một nhà máy nông nghiệp nhỏ, chúng tôi có nhiều lựa chọn về thiết bị mở cửa thương mại để đáp ứng mọi nhu cầu. Được trang bị công nghệ giám sát từ xa và bộ chặn nhiễu tần số vô tuyến, các thiết bị mở cửa thương mại của chúng tôi có độ bền cao và rất an toàn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

View more random threads: