Âm đạo giả (Artificial vagin) là một loại đồ chơi dục tình hay còn gọi là ***toy dành cho nam giới. Món đồ chơi dục tình này được thiết kế giống với âm đạo của người nữ giới; từ dạng hình, kích tấc, độ mềm mịn đều tương đối giống với âm đạo thật.
Âm đạo giả thường được làm bằng nhựa Silicon, nhựa ABS cao cấp, nhựa mềm PVC, cao su Latex,… Âm đạo giả có nhiều loại khác nhau; khác về hình dạng, màu sắc, kích thước, chất liệu,… để phục vụ và đáp ứng cho nhiều nhu cầu và thiên hướng dục tình khác nhau.
Mặc dù chỉ là đồ chơi dục tình, nhưng nhờ vào khả năng thiết kế chân thật và sự tiện dụng nên âm đạo giả đã càng ngày càng trở thành thông dụng. Quan trọng nhất chính là thỏa mãn được nhu cầu tình dục của người dùng.

Âm đạo giả giống thật Smooth Lady được làm bằng silicon nguyên khối cứng cáp, lấy cảm hứng từ âm đạo thật của thiếu nữ 18 tuổi với những nếp nhăn và đôi môi hồng nhạt quyến rũ nơi cửa âm đạo, để lộ cánh âm đạo căng mọng đầy mời gọi. Đàn ông khó có thể tĩnh tâm khi nhìn thấy nơi này. chẳng những vậy, sản phẩm còn khiến bạn thêm xúc động, kích thích thị giác với phần mông phồng bên ngoài, tay cầm có rãnh giúp cầm chắc tay mà không lo mỏi tay.

Âm đạo giả cầm tay Smooth Lady phương tiện tự sướng cho nam nguyên khối công cụ yêu kích thích tăng khoái cả, tạo hưng phấn cho nam giới tự sướng tại tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Tây Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, HN, Kiên Giang, Bình Phước,. . và 64 thành thị toàn quốc.

Khi chạm tay vào sản phẩm cốc thủ dâm gắn tường bạn sẽ mê ngay vì chất liệu mềm mại như làn da thiếu nữ, chỉ cần bạn nhắm mắt xuôi tay và sờ tay lên sẽ trở thành hàng thật như thật. Hàng nhái. Chỉ cần thoa một lớp chất bôi trơn vào bên trong âm đạo và cuộc vui có thể bùng cháy dữ dội, thậm chí còn hơn cả con người.

Nhu cầu dục tình của mọi người là bình đẳng và hoàn toàn chính đáng, dù là nam giới độc thân hay xa người thương thì đều phải được xoa dịu như một hình thức xả stress, giải phóng bản thân, có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. như. Đối với những trường hợp cá biệt kể trên thì âm đạo giả nữ bán tại shop âm đạo giả là sự lựa chọn hợp lý, vừa an toàn, không tốn kém lại không gây lỗi với bạn tình khi tạm xa nhau, sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình. du lịch cho công việc hoặc trong khi đi du lịch.

>>Xem thêm : Dụng cụ tình yêu cho nam : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nam