Khám phá những cánh cổng và cửa đầy phong cách sẽ giúp nâng cấp ngôi nhà của bạn. Từ những cánh cửa trang trí đẹp mắt đến những cánh cửa, chúng tôi đều có những gì bạn đang tìm kiếm. Chọn từ nhiều vật liệu khác nhau, chẳng hạn như gỗ và kim loại, và tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo theo sở thích của bạn. Tận hưởng sự tiện lợi với điều khiển bằng tay hoặc tự động. Hãy để chúng tôi giúp bạn mang đến cho ngôi nhà của bạn "yếu tố bất ngờ". Hãy khám phá phạm vi của chúng tôi ngay hôm nay và đưa ra lựa chọn phù hợp với bạn.

Cổng chung

Cổng chủ yếu đóng vai trò hoàn thiện ngôi nhà của bạn và thường được hoàn thiện đẹp mắt và trang nhã. Cổng dành cho đường lái xe của bạn chủ yếu được tìm thấy ở những ngôi nhà có sân vườn phía trước và/hoặc đường lái xe. Chúng mang lại cho ngôi nhà của bạn nhiều dấu ấn bổ sung và có tác dụng che chắn ngôi nhà khỏi đường phố, nhưng chúng cũng là một biện pháp phòng ngừa trộm cắp.

Có nhiều ứng dụng khác nhau cho cổng trang trí: cổng dành cho người đi bộ, cổng trượt hoặc cổng xoay. Có nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau, nhưng việc tùy chỉnh cũng là một lựa chọn! Chúng luôn được gắn vào cột hoặc hàng rào.

Bạn cũng có thể tự động hóa chúng để thoải mái hơn!

Ngoài ra, hãy xem xét các trụ mà bạn gắn cổng trang trí vào, những trụ này cũng có sẵn tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Bạn có thể khám phá các loại cổng gỗ & kim loại một cách nhanh chóng và dễ dàng trên trang web này!

Hãy thoải mái ghé thăm phòng trưng bày rộng rãi của chúng tôi và khám phá những mức giá hấp dẫn, đồng thời hỏi thêm với các cố vấn, chuyên gia trong lĩnh vực này của chúng tôi, những người sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn trong phạm vi này.

Báo giá luôn là một lựa chọn, các cố vấn sẽ sẵn lòng thảo luận chi tiết về vấn đề này với bạn và cung cấp giải thích rõ ràng khi cần thiết.

Cổng gỗ & kim loại

Sự lựa chọn là một vấn đề của hương vị.

Tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào mặt tiền và khu vườn của bạn: hãy chọn một tổng thể hài hòa nơi cổng trang trí hoàn toàn phù hợp với mặt tiền và khu vườn hiện có!

Cổng kim loại

Cổng kim loại (làm theo yêu cầu) có thiết kế đẹp mắt và trang nhã, phù hợp hoàn hảo với một ngôi nhà hiện đại. Nhiều kiến ​​trúc sư đương đại, những người lựa chọn những thiết kế trang nhã và tối giản, bị thu hút bởi kim loại.

Vì vẻ ngoài đặc trưng của nó, kim loại có cả người ủng hộ lẫn người phản đối. Một số người cho rằng kim loại là vật liệu cứng và chắc chắn, những người khác lại cho rằng nó (quá) ngầu. Chi phí cao hơn cũng là một trở ngại đối với một số người. Hãy nhớ rằng mức giá cao hơn này sẽ được bù đắp về lâu dài vì bạn sẽ không còn bất kỳ chi phí bảo trì nào sau khi mua, đó là trường hợp của cổng vườn bằng gỗ.

Việc lựa chọn cổng kim loại thường liên quan đến tuổi thọ dài của nó . Với các chất chống gỉ hiện có, cổng kim loại có tuổi thọ cao gấp 2 đến 3 lần so với các cửa gỗ.

Cổng gỗ

Gỗ là vật liệu gắn liền với sự ấm cúng và tỏa ra sự ấm áp, trong khi cổng kim loại khá lạnh lùng, có thiết kế, kiểu dáng đẹp và vô trùng.

Gỗ chắc chắn, bền, có thể tái chế và thân thiện với môi trường , và hầu hết các loại gỗ cứng đều đảm bảo độ bền cao. Bảo trì , thường là một trở ngại, không phải là quá tệ.

Theo nhiều cách, cổng gỗ là một lựa chọn thú vị.

Đặc biệt là vì vẻ ngoài ấm áp, tự nhiên, nông thôn, mộc mạc và nhiều lựa chọn hoàn thiện: từ cổ điển đến hiện đại, có hoặc không có tấm, có hoặc không có thớ, có hoặc không có họa tiết xương cá và hơn thế nữa.

Gỗ có thể được sơn lên: lý tưởng để kết hợp cổng với màu cửa ra vào và cửa sổ của bạn. Một cánh cổng mới "không mất thời gian" với chi phí tối thiểu!

Loại gỗ cũng quyết định độ bền và giá thành.

Ngoài ra, hãy xem xét các trụ (tròn hoặc vuông) mà bạn gắn cổng đường lái xe vào, những trụ này cũng có sẵn tại công ty BẢO PHÁT.

Sự lựa chọn là của bạn!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT