ĐỘNG CƠ MỞ CÔNG TAY ĐÒN

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhiều loại động cơ để tự động hóa cổng hoặc hàng rào. Cho dù nó liên quan đến việc tự động hóa một cổng hiện có hay một tình huống hoàn toàn mới. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy động cơ để tự động hóa cổng xoay, cổng trượt , cửa gara và cửa ra vào . Có ba biến thể có sẵn trong danh mục thiết bị mở cổng xoay:

  • Động cơ cánh tay đòn
  • Động cơ âm sàn
  • Động cơ cổng lùaNgoài các động cơ riêng lẻ, bộ thiết bị hoàn chỉnh cũng có sẵn để tự động hóa cổng. Những bộ thiết bị này phù hợp cho cánh cổng đôi. Thiết bị mở phải đáp ứng các kích thước nhất định để lắp đặt và vận hành chính xác. Những kích thước này có thể được tìm thấy trong hướng dẫn trên trang web của chúng tôi. Bạn có muốn được tư vấn về thiết bị mở nào phù hợp cho một tình huống cụ thể không? Sau đó gửi ảnh cổng hoặc cửa qua email tới automaticgatevn@gmail.com

KHI NÀO BẠN CHỌN ĐỘNG CƠ TUYẾN TÍNH?

Một động cơ cổng tay đòn phù hợp để tự động hóa cổng xoay. Ngoài việc tự động hóa cổng, động cơ cổng tay đòn còn được sử dụng để mở cửa gara. Trong hầu hết các trường hợp, bộ động cơ cổng tay đòn được sử dụng để tự động mở cửa cổng.

Chỉ có thể sử dụng động cơ cổng tay đòn khi động cơ được lắp thẳng hàng với cánh cổng. Do đó, một cổng được trang bị cột xây thường không phù hợp để sử dụng động cơ cổng tay đòn.

Các loại động cơ cổng tay đòn khác nhau có sẵn:

  • CƠ ĐIỆN
  • THỦY LỰCNgoài ra, còn có một bộ sản phẩm tự làm đặc biệt. Bộ sản phẩm này được sản xuất bởi BFT. Với Bộ cổng tay đòn, bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt động cơ. Bộ cổng tay đòn PHOBOS và Bộ cổng tay đòn KUTOS là bộ thiết bị mức giá rất phải chăng.

Động cơ tuyến tính có chiều dài cánh tối đa từ 2 mét đến 5 mét. Động cơ tuyến tính GIUNO là một ngoại lệ. Động cơ cổng tay đòn thủy lực này phù hợp với các cánh có chiều dài tối đa 8 mét với trọng lượng 800 kg. Động cơ tuyến tính công nghiệp mạnh mẽ này lý tưởng cho mục đích sử dụng chuyên sâu. Ngoài ra, động cơ cổng tay đòn GIUNO có thiết kế đẹp mắt và vẻ ngoài chắc chắn. Việc sử dụng vật liệu chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

LÀM VIỆC CỦA ĐỘNG CƠ CỔNG TAY ĐÒN

Hoạt động của động cơ cổng tay đòn khác với cánh tay có khớp nối hoặc bộ âm sàn. Một động cơ cổng tay đòn được trang bị trục chính hoặc xi lanh. Hoạt động của động cơ tuyến tính như sau: Trục chính hoặc xi lanh trượt vào hoặc ra. Trượt làm cho cánh cổng dịch chuyển, khiến cổng mở hoặc đóng lại. Chiều dài kéo dài của trục chính còn được gọi là hành trình. Điều này quyết định, trong số những thứ khác, độ dài của cánh.

Động cơ cổng tay đòn rất dễ lắp ráp và lắp đặt. Việc lắp đúng động cơ cổng tay đòn là rất quan trọng để vận hành đúng cách. Với động cơ cổng tay đòn, có sự khác biệt giữa trái và phải ở một số kiểu máy. Ví dụ, đây là trường hợp của động cơ tuyến tính PHOBOS . Do đó, các động cơ cổng tay đòn này không thể thay thế cho nhau về mặt hoạt động. Động cơ được đánh dấu bằng dòng chữ BT A hoặc ULTRAL BT A. Những điều này cho thấy sự khác biệt giữa bên trái và bên phải, nhưng điều này phụ thuộc vào hướng tiếp cận cổng. Điều này được giải thích thêm trong cơ sở kiến ​​thức .

Nhiều điều phải được tính đến để hoạt động chính xác của động cơ cổng tay đòn. Ví dụ về điều này là kích thước của bản lề, chiều dài và trọng lượng của cánh cổng.

Bạn có thể dễ dàng tự mình lắp đặt thiết bị mở cổng cổng tay đòn bằng bộ sản phẩm tự làm PHOBOS BT A. Tất cả các dụng cụ mở đều được cung cấp kèm theo hướng dẫn lắp ráp và lắp đặt chi tiết. Nếu cài đặt không thành công, chúng tôi có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Có thể liên hệ với dịch vụ kỹ thuật vào các ngày làm việc từ 8:00 sáng - 12:00 trưa 1 giờ chiều – 5 giờ chiều.

Ngoài bán thiết bị mở cổng còn có thể lắp đặt theo yêu cầu. Một báo giá bao gồm cả cài đặt có thể được yêu cầu thông qua trang web.

Bạn có muốn biết thêm thông tin về khả năng và hoạt động của động cơ tuyến tính không? Hãy liên hệ với một trong những cố vấn của chúng tôi!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT