Máy rung domi massage là một thiết bị tương trợ tập dượt thể dục trong nhà được hoạt động bằng cơ chế rung giúp giảm mỡ và giảm bao tay, mệt mỏi. Tuy nhiên bạn chưa biết mua loại máy rung nào và cần tìm hiểu về tác dụng của máy rung mát xa.

Máy rung massage khá phổ biến tại các phòng tập chuyên nghiệp như Gym, Yoga, Aerobic, … và tại nhiều gia đình. bây chừ, ngoài thị trường có rất nhiều mẫu máy rung mát xa nhưng chúng được phân loại thành 2 dòng chính gồm máy rung toàn thân và máy rung bụng đứng. Mỗi loại có chức năng và mang lại hiệu quả nhất mực với người dùng.

Chiếc máy này hoạt động bằng cơ chế rung không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, giảm mệt mỏi mà còn là thiết bị giảm mỡ ráo. Người sử dụng chỉ cần đứng lên máy sau đó máy sẽ hoạt động và rung với nhiều cấp độ khác nhau.

Điểm đặc biệt của domi 2 toàn thân tác động đến quơ các nhóm cơ trên thân thể với công nghệ rung lắc tự động với nhiều cấp độ rung mạnh nhẹ khác nhau hiệp cho nhiều đối tượng dùng. Bàn matxa của máy rung có độ lệch từ 8-10 độ giúp tạo ra nhịp sâu tốc độ cao lên đến 2000 lần/ phút. dùng máy rung toàn thân mang tới hiệu quả bất ngờ như sau:

Giúp lưu thông tuần hoàn máu huyết, kích thích trao đổi chất tự nhiên trong thân
Rung toàn thân nên sẽ giảm ngay đi triệu chứng mệt mỏi, găng, tác động chuyên sâu vào các khớp, các cơ xoa dịu cảm giác đau nhức
Giúp làm săn chắc cơ, đánh tan nhanh lượng mỡ dư thừa tại khắp các bộ phận tay, chân, đùi, eo, mông.
Kích thích phản xạ căng duỗi thiên nhiên của thân thể, giúp các thân thể săn chắc, dẻo dai hơn.

Chày rung cực mạnh đứng tác động trực tiếp vào từng bộ phận đặt đai matxa, tần số vòng quay lên tới 2700 vòng/phút và mang ích hao hao như máy rung toàn thân.

Với cường độ rung mạnh giúp đánh tan mỡ thừa chóng vánh tại các vùng đặt đai massage, khiến bộ phận đó nhanh chóng trở thành săn chắc
tương trợ lưu thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất và đào thải độc tố tự nhiên
Giúp matxa giải tỏa găng, mỏi mệt cho từng vùng trên cơ thể

>>Xem thêm : Máy rung tình yêu điểm G : https://bcs24.com/chay-rung-av-diem-g