Thủ dâm hay tự sướng, là hành động chạm và cọ xát các bộ phận của cơ thể để đạt khoái cảm tình dục. Chẳng hạn như dương vật, bìu, âm vật, cửa mình, vú và lỗ đít. Thủ dâm có thể liên quan đến việc một người khám phá thân thể của chính họ. Nhưng cũng có thể xảy ra giữa hai người (thủ dâm lẫn nhau).

Thủ dâm là một hành vi phổ thông xảy ra ở mọi lứa tuổi từ thời thơ, đến tuổi thiếu niên và trong tuổi trưởng thành của mọi người thuộc bất kỳ giới tính nào. Đó là một cách lành mạnh để mọi người khám phá thân thể, tìm hiểu cảm giác tốt khi quan hệ dục tình và cách đạt được cực khoái.

chừng độ thẳng thớm thủ dâm ở mỗi người là khác nhau. Có thể là vài lần một ngày, một tuần hoặc không tự sướng trong một tháng. Mức độ thẳng tắp của tự sướng không phải là vấn đề, miễn là bạn có một cuộc sống lành mạnh và thăng bằng, và không để ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Ngồi trên ghế
phong thái chuẩn bị thế nào là hợp gu. Thứ nhất bạn ngồi trên một chiếc ghế mà không cần có vũ khí chuẩn bị trước, chiếc ghế đó có lưng để tựa và có thể dùng ghế trong phòng ăn hoặc ghế gấp tùy ý thích. Bàn chân để phong độ là quấn vào hai chân trước của chiếc ghế đồng nghĩa với việc hai chân của bạn mở ra. Rồi từ từ đưa tay vào và cảm nhận đến khi sự sung sướng đạt đến cực điểm.

Với phương pháp thủ dâm này sẽ cung cấp lượng máu nhiều hơn vào giữa hai chân và khi bạn lên đến đỉnh, bạn không muốn xuống hãy kẹp hai chân vào ghế. bởi khi bạn để lộ nhiều phần của cửa mình của bạn, bạn sẽ trải nghiệm một số điều mới mẻ và thỉnh thoảng thậm chí còn mạnh mẽ hơn là quan hệ với nam giới hơn. Điều đó sẽ xăm hơn khi bạn giao hoan với một người đàn ông bị mắc bệnh yếu sinh lý.

Đơn giản với một cái gối
Các bước để bạn làm được điều đó chính là chuẩn bị trước một cái gối với phong độ nằm úp và ăn mặc bạn thấy mát mẻ nhất có thể. Gối bạn đặt dưới bụng ngang với hông và trên phía đùi. Bạn sử dụng chính ngón tay của mình hoặc một món đồ chơi tình dục cho nữ giữa thân và cái gối. Càng mạnh mẽ bao lăm bạn càng thấy nó thích thú bấy nhiêu.

Tại sao nó vừa đơn giản nhưng mà tuyệt đến vậy vì góc gối hông của bạn lên, mở thêm những cảm giác mới cũng cần sử dụng sự cầm của các cơ phần bắp chuối của bạn, dùng nhiều nhịp khác nhau có thể sẽ tạo cho bạn những cảm giác khác nhau đó.

>>Tham khảo thêm mục liên quan:
đồ chơi tình dục của nữ
dụng cụ tình dục nữ


Phun nước hương sen
chỉ dẫn chi tiết phong thái: Chắc hẳn khi bạn tắm bạn hay nghịch nước đúng không? Vậy bằng cách này chẳng những bạn vừa có thể nghịch nước vừa có thể nghịch chỗ khiến bạn cảm thấy khoan khoái sau khi mỗi lần tắm.

Khi tắm, bạn đặt một chân về phía trước bồn tắm hay ghế tắm,dùng vòi hướng vào phần cửa mình của bạn cách khoảng 20 cm. Nếu bạn không có bất cứ điều gì để chống đỡ chân của bạn trên, chỉ cần dựa lưng vào tường và di chuyển một đầu gối sang một bên và thử cảm giác ấy. Tạo niềm vui bằng cách dùng một ngón tay của bạn hoặc sử dụng các dòng nước phun từ hoa sen di động để trêu chọc, hoặc nhận được sự rung của nước làm cho cơn khát khao được đẩy lên đỉnh điểm.

vì sao nó tót vời đến như vậy: vì nó được sự tiến công của các tia nước vừa nhẹ nhàng thỉnh thoảng lại thấy mạnh mẽ và lại rất an toàn. Nhưng điều quan trong là bạn cần linh hoạt đôi tay của bạn một tẹo để giữ cho trọng lượng thân thể của bạn theo chiều dọc đúng cũng không hẳn là dễ.

>>Xem thêm ; do choi kich duc cho nu : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu