Màn kích thích dạo đầu bao giờ cũng quan yếu quyết định đêm chăn gối có chất lượng hay không. Kĩ thuật dạo đầu chiếm 50% khả năng lên đỉnh ở phụ nữ khi quan hệ. Việc quan hệ đơn thuần chỉ nàng nãng thõa mãn 50% thôi. Một nửa còn lại tùy thuộc vào kĩ thuật dạo đầu quyết định sự hứng phấn cộng hưởng khi quan hệ. sướng x sướng.
Một cách dạo đầu trước khi quan hệ cho nàng tê mê chính là ve vuốt cơ thể nàng. Chàng có thể tiến hành làm nàng lân lân theo các bước sau:

Massage da đầu để kích thích vùng đầu dây thần kinh, đặc biệt là phía sau tai và gáy.
Xoa bóp lòng bàn chân để tăng lưu lượng máu và kích thích cảm giác hưng phấn.
Kích hoạt các khe ngón chân bằng áp lực nhẹ và sâu.
Massage vùng xương cùng, nơi giao nhau giữa cột sống và xương chậu, một điểm mẫn cảm trên thân thể nàng.
Gợi ra những suy nghĩ và câu hỏi hệ trọng đến dục tình để tạo sự kích thích.
thầm thĩ những lời đường mật vào tai nàng để trình diễn.# tình cảm và sự khát khao đối với cô ấy.

Công đoạn móc cua của hai người. Người nam hãy từ từ tiến hành từ vùng dưới của nàng như đùi trong của phái yếu sau ấy tiếp tục dịch chuyển tới những vùng còn lại bằng tay 1 phương pháp hiệu quả nhất. Hãy dùng tay hoặc lưỡi làm cho nhẹ nhõm mơn trớn từng bộ phận của nàng để đàn bà cảm giác “tê dại” nhất.

Tham khảo mục liên quan:
đồ chơi tình dục cho nữ tại hà nội
đồ chơi tình dục cho nữ review
đồ chơi tình dục cho nữ tại tphcm

Trong khi móc lốp bạn hoàn toàn có thể đưa mặt tới phía trên lòng bàn tay để hôn liếm cô bé. Vừa kích thích 2 điểm sướng trong ngoài thì còn gì bằng.

Bước tiếp theo sau khi hôn vùng kín và dùng cách bú cô bé và dạo đầu căn bản ở phần âm vật như là việc thủ dâm ngoài ở hột le như hình thì chúng ta sẽ tiến hành móc lốp âm đạo.

Thọc 1-2 ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn dưới vô phía trong ngữa bạn tay lên trên. phụ nữ nằm ngửa 2 chân hình chữ V banh háng ra sẵn. Càng sâu càng tốt và nắm dò lấy điểm nhô cao cứng cứng phía trong ngay dưới phần bụng dưới của nàng. Xác định đó là điểm G thì bắt đầu kích thích bằng việc xoa tròn trượt ngón tay tới lui và rồi chuyển sang ấn thả ấn thả liên tiếp đó chính là móc lốp âm đạo..

Làm liên tiếp tầm 5p đến khi nào nàng cực sướng không thể nhịn nổi hoặc bắn nước thì bắt đầu chuyển sang việc quan hệ dục tình. Nàng sẽ cảm thấy thõa mãn với cậu nhỏ của bạn hơn là thường nhật không được kích thích.

>>Xem thêm : Dụng cụ tình yêu dành cho nữ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu