Thực tế chuyện tự làm ra đồ chơi người lớn ngay tại nhà không còn là quá xa lạ. Nếu lên Google vững chắc thấy không ít các từ khóa can dự đến cách làm trứng rung tại nhà. Vậy thì dưới đây sẽ là phần hướng dẫn chi tiết cách làm trứng rung phiên bản Lush 2 .

Chuẩn bị để tự làm trứng rung
Trong cách làm trứng rung tại nhà cần phải biết chuẩn bị nguyên nguyên liệu. Do đó trước hết hãy khoảng chất liệu có hình dáng hay kích tấc hao hao trứng rung. Một số cái tên dễ dàng tìm thấy trong nhà bếp như dưa leo, chuối, cà tím, củ cải…..

Hiện phần chỉ dẫn cách làm trứng rung tại nhà sẽ lấy tỉ dụ cà tím. Lưu ý đừng quên dùng bao cao su và gel bôi trơn để tương trợ lên đỉnh dễ dàng hơn nhé.

Cách làm trứng rung tại nhà
Để thành công tạo ra trứng rung phiên bản Lush 3 tại nhà chỉ cần các bước đơn giản sau đây:

trước tiên rửa sạch chất liệu dùng để làm trứng rung, trong thí dụ này là cà tím. Lưu ý với các loại quả như dưa leo hay cà rốt nên cắt tỉa chỗ góc nhọn hay sần sùi. Như vậy thì khi đưa vào “cô bé” mới cảm giác êm ái. Hơn nữa bước này cũng sẽ giúp cắt gọt để hợp với kích tấc mà các nàng mong muốn.
Sau bước làm sạch chính là đặt điện thoại áp sát vào đầu trên của cà tím. Vì sao cần có điện thoại? Nó sẽ thay thế vai trò cục rung trong trứng rung tình yêu chuyên nghiệp.
Giờ thì lấy 1 bao cao su bọc ngay vào dụng cụ tự chế. dĩ nhiên hành động này cũng tương tự như đeo bao cao cho “cậu bé” vậy. Lúc đeo bao cao su nhớ bọc cả điện thoại để cố định nhé.
Đừng quên thoa gel bôi trơn bên ngoài trứng rung tự chế. Điều này giúp công cụ ẩm mướt, trơn trượt càng tăng khoái cảm hơn khi tự sướng. rốt cục là bắt đầu “sung sướng” với trứng rung vừa chế này nhé.

Cách sử dụng trứng rung tại nhà hiệu quả
trước nhất dùng phần đầu quả cà tím đã bọc bao cao su kích thích 2 mép âm đạo. Ngoài ra có thể kích thích 2 núm đầu ti hay hột le để tăng cảm giác hưng phấn dạo đầu. Đừng quên có người bạn điện thoại với chế độ rung kích thích không kém.

Kế tiếp chị em cứ từ từ cho trứng rung lush 4 vào sâu bên trong âm đạo. Lúc này quan trọng nhất là kỹ thuật. Hãy từ từ thụt ra, thụt vào nhuần nhuyễn phối hợp cùng độ rung tăng dần của điện thoại. Nếu thành công chị em sẽ phê không kém gì làm tình với đối tác.

Nhiều người không thích dùng điện thoại làm cục rung vì cảm thấy vướng víu. nên chi cứ bỏ nó ra nếu thích, sử dụng cà tím và bao cao su cũng đủ. đương nhiên đừng quên phối hợp chế độ rung bằng chính đôi tay của các chị em.

Ưu nhược điểm của cách làm trứng rung tại nhà
Cách làm trứng rung tại nhà dĩ nhiên mang đến ưu điểm nên vẫn được nhiều người chọn lọc:

Nguyên liệu có sẵn dễ dàng lóng, thậm chí có sẵn trong nhà bếp của các nàng.
Sáng tạo thoải mái theo gu cá nhân chủ nghĩa, kích tấc còn được tùy chọn càng thêm kích thích.
Thử nghiệm tự sướng độc lạ mang đến cảm giác mới hơn càng thêm hưng phấn.
Nhưng thực tế trứng rung tự chế vẫn có nhiều điểm không tốt. Thời gian sử dụng chỉ được 1 hoặc 2 lần. Vì càng lâu thì nó héo không còn đủ độ cứng để kích thích cô bé. Nếu lỡ thẳng tay trứng rung của nàng còn bị gãy nữa đấy. Hơn nữa mỗi lần tự làm trứng rung cũng tốn kha khá thời kì làm mất cả hứng “sướng”.

>>Xem thêm ; trứng rung không dây điều khiển từ xa : https://www.shopdochoi.net/product-t...-yeu-khong-day