Mông giả bán thân cỡ lớn là một loại ***toy rất được chuộng bởi nam giới. hồ hết chàng trai nào cũng muốn tận hưởng cảm giác được bóp nắn, vỗ phành phạch vào mông bạn gái. Giờ đây, mông giả cỡ lớn sẽ giúp bạn giải quyết những thèm muốn này.

Mông giả cỡ lớn MG8 có thiết kế giống thật với tổng thể được làm từ silicon siêu mềm mịn cùng với đó là màu da như thật tạo cảm giác trung thực cho người dùng. Bờ mông căng tròn ở tư thế doggy cùng âm đạo giả to mịn màu hồng trổi tựa gái 18 khôn cùng kích thích. Với tư thế này, chàng sẽ hết sức thú chỉ muốn làm tình tức tốc để thỏa mãn nhu cầu. Có thể nói, mông giả nguyên khối cỡ lớn MG8 chính là một kiệt tác thủ dâm được rất nhiều nam giới ưa chuộng lựa chọn.

kích thước mông siêu khủng cùng sự căng mọng tạo nên một sự tươi trẻ, đầy sinh khí. Đây là một giải pháp hữu hiệu nắm bắt tâm lý nam giới giúp họ giải quyết nhu cầu hiệu quả khi không có bạn tình bên cạnh. dùng mông giả này sẽ không thua kém như quan hệ thật mà đôi khi cảm giác lại còn sung sướng hơn, sạch hơn rất nhiều. Chàng có thể thoải mái thực hiện nhiều phong thái mình thích, thực hành các động tác khó một cách dễ dàng giải tỏa sinh lý.

Mông giả nguyên khối MG3 trội với dung mạo màu hồng với tư thế nằm ngửa như đang mời gọi, khiêu khích chàng trai. Bờ mông trông giống như thật với âm đạo nữ giả to se khít xác thực đến từng chi tiết. Mông được làm từ silicon cao cấp nên có độ mềm mại, đàn hồi tốt. Phần âm đạo được thiết kế với đường vào bên trong gân gai kích thích và ôm sát dương vật từ đó kích thích chàng sung sức hơn tận hưởng cảm giác mới lạ, thăng hoa.

Mông giả bán thân cỡ lớn MG3 hiệp cho những chàng trai không có vợ hoặc bạn tình cạnh bên có thể thủ dâm giải tỏa sinh lý. Đặc biệt hơn, mông giả này còn được thiết kế với một lỗ nhị có kết cấu bên trong như thật và có thể dùng. Điều này hợp cho những chàng trai có thể tự thủ dâm bằng lỗ hậu tạo cảm giác mới lạ, kích thích hưng phấn, giải tỏa căng thẳng.

Mông giả bán thân cỡ lớn MG7 thiết kế gợi cảm với cây huê hồng in trên mông nổi bật, cuốn hút. Mông tròn trặn với kích thước to tròn nhưng như gái đôi mươi. Phần âm đạo với cánh bướm căng mọng mềm mại trông đầy sức sống. Âm đạo này được nhiều nam giới lựa chọn vì kích cỡ của nó không những sung sướng mà còn tạo cảm giác chân thực như đang quan hệ cùng bạn tình. Loại ***toy dành cho nam – mông giả cỡ lớn MG7 này là phương pháp thủ dâm cực kỳ an toàn được rất nhiều nam giới chọn lọc để thỏa mãn nhu cầu, đáp ứng sinh lý bản thân.

Mông giả giống thật tròn trĩnh cho chàng nắn bóp tăng kích thích khi thủ dâm cực kỳ hiệu quả. Âm đạo giả se khít ôm chặt dương vật khiến chàng chỉ muốn thụt ra thụt vào để thỏa mãn xúc cảm. Đây là một đồ chơi người lớn với kích tấc siêu khủng tạo cho chàng một phương thức thủ dâm mới lạ khi không có bạn tình đồng thời an toàn cho người dùng hạn chế những căn bệnh đường dục tình nguy hiểm.

>>> Xem thêm: bướm giả cho nam : https://dochoiphongthe.com/collections/all/buom-gia