Đưa chị em sướng bằng cách thức vuốt ve âm đạo thực hành cách sướng hơn âm đạo ra nước 1 bí quyết nhẹ nhàng và chậm rãi. dùng ngón tay rung của bạn để kích dục, ve vuốt khu vực quanh vùng kín, sau ấy dần dần tiến vào bên trong. lúc cảm thấy chị em đã khởi đầu mê mẩn, vùng kín tiết ra rộng rãi dịch bôi trơn tuột thì hãy sử dụng một, rồi hai ngón tay để xâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một tẹo để nàng hưng phấn hơn.

Bạn nên dùng bao cao su ngón tay 1 – 2 ngón tay giữa để thọc sâu vô âm đạo cong lên trên chạm điểm G, nhận biết bằng nó cứng cứng nhô cao lên. đấy chính là khi bạn sử dụng một hoặc hai (hay thậm chí phổ thông hơn) ngón tay để thâm nhập vùng kín. Móc lên để kích thích điểm G – cổng nhạy cảm số một của nàng. Bạn sẽ cảm nhận rõ đổi thay ở tiếng rên, sự vặn thân thể, tiếng thở gấp, chân tay co bóp nhẹ khi điểm G của chị em bị chạm tới.

Đừng bỏ qua việc sướng hơn các điểm nhạy cảm phần kia trên thân thể nàng. sử dụng môi và các lời thầm thào ngọt ngào để có tác dụng thấp hơn. đặc biệt, ví như Các bạn quan hệ lần đầu thì màn chuẩn bị nhập cuộc bằng tay này còn giúp chị em quen dần sở hữu việc vướng bận vùng kín. âm đạo của chị em tiện lợi được mở mang hơn, khi quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn.

Sau quan hệ không rút dương vật giả gắn tường ra quá nhanh
vắt rút thật chậm rãi để nàng không bị tuột hứng bởi đàn ông xuất tinh ra thì không còn hứng chứ đàn bà họ vẫn còn cảm giác nên hãy rút từ từ hết mức có thể.

Đối sở hữu những cặp người tình, cặp vợ chồng đã quen mang việc lâm trận. ***toy luôn là món đồ chơi chẳng thể thiếu trong tủ đồ chơi phòng the : https://dochoiphongthe.com/ . đàm luận về việc sướng hơn cô bé, sở hữu thể bạn sẽ quan hoài tới các stoy chất lượng cao khiến cho phụ nữ trải nghiệm cảm giác “chưa từng có” mang bạn.