Pallet nhựa Thủ Đức và quy trình mua bán
Bạn loay hoay không biết nên chọn nhà cung cấp pallet nhựa Thủ Đức nào uy tín? với giá thành cạnh tranh? Hỗ trợ các quy trình mua bán nhanh chóng, với các loại chứng từ cung cấp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,…. Pallet nhựa Mai Trâm là đơn vị phân phối pallet nhựa Thủ Đức với hơn 10 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, khả năng cung cấp lượng hàng lớn ổn định. Cam kết giá rẻ cạnh tranh. Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Quy trình mua bán pallet nhựa Thủ Đức của Mai Trâm
Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng.
Đầu tiên nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin mua hoặc bán của quý khách hàng như: địa chỉ mua pallet nhựa Thủ Đức, số lượng mua, nhu cầu mua của quý khách hàng như: tải trọng kê hàng, trọng lượng kê hàng, mục đích sử dụng pallet nhựa,….
Bước 2: Xử lí thông tin tiến hành báo giá
Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lí thông tin chọn các mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng để báo giá. Chúng tôi sẽ gửi 1 vài mẫu pallet nhựa Thủ Đức với giá thành và chất lượng từ bình thường đến cao cấp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sau đó sẽ tiến hành lên báo giá chính thức cho quý khách hàng.
Xem thêm sản phẩm: https://palletnhuanhapkhau.com/pallet-nhua-cu.html
Bước 3: Chăm sóc khách hàng, ưu đãi khách cũ và khách mới
Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ các dịch vụ như đổi trả nếu quý khách không sử dụng được, hoặc các dịch vụ như thu pallet nhựa Thủ Đức cũ, đổi pallet nhựa mới. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như cho thuê pallet nhựa, khai hải quan cho khu chế xuất, hỗ trợ các loại hóa đơn, chứng từ cần thiết khi quý khách cần.
Pallet nhựa Mai Trâm
Đc: Số 13, Ql 1A, phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934.644.179 (Ms. Trâm)
Tham khảo link: https://palletnhuanhapkhau.com/