Sử dụng chày rung để mang lại khoái cảm cho cả nam và nữ trong quá trình quan hệ là điều khôn xiết phổ quát. Chính do vậy không hề khó hiểu khi nhãn hiệu chày rung liên tiếp lọt top 10 đồ chơi dục tình bán chạy nhất 2021 và các năm trước đó. Đặc biệt sản phẩm chày rung tình yêu của Nhật Bản chưa bao giờ làm các cặp đôi thất vọng.

Đặc điểm trổi trước tiên giúp chày rung smile được yêu thích chính là tính năng chống nước. Khác với các loại đồ chơi tình dục phổ quát khác, Chày rung cực mạnh có thể chống nước và vẫn hoạt động tốt khi xúc tiếp với nước. Điều này giúp cho quá trình gia tăng hứng thú cho chị em được thuận tiện hơn mà không lo sợ gây hại sức khỏe.

Đặc điểm thứ hai được ưa thích ở chày rung smile chính là rung theo 7 cấp độ khác nhau. Đi từ thư giãn ban sơ đến kích thích cực mạnh giúp nam và nữ thăng hoa đến tuyệt đỉnh. Chưa kể, các cấp độ rung đều được ghi chú rõ trên sản phẩm (bằng care chữ và ký hiệu). Chính vì sự tận tường này mà nhiều người không biết tiếng Anh/ Nhật vẫn có thể sử dụng tốt.

Ưu điểm thứ ba ở máy rung vùng kín khiến nhiều người phát cuồng là chế độ phát nhiệt khi rung. Điểm mà khá nhiều cặp đôi e sợ khi sử dụng đồ chơi tình dục chính là sự cứng đơ. Tuy nhiên với chày rung smile có chế độ phát nhiệt lên đến hơn 38 độ c (cao hơn so với mức cơ thể người). Với nhiệt độ này có thể giúp chị em đàn bà cảm nhận độ chân thật và lên đỉnh sớm.

Không cần cắm điện trực tiếp, đầu – đuôi chày có kích tấc chuẩn và rất nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá món đồ chơi dục tình siêu hot này. Về phần giá cả, chày rung smile cũng được đánh giá cao vì phí phải chăng, không quá đắt so với mặt bằng chung.

>>Xem thêm : đồ chơi tình dục nam nữ tphcm : https://www.shopdochoi.net/do-choi-nguoi-lon