– Thăm khám và xác định duyên do gây hôi miệng
Để điều trị hôi miệng tận gốc, bạn cần xác định được duyên do gây hôi miệng là gì. Nếu căn nguyên do cao răng, mảng bám hay các bệnh lý nha khoa. Bạn cần thăm khám định kỳ, lấy cao răng 6 tháng/lần để răng miệng luôn khỏe mạnh, ngăn chặn sự trữ của vi khuẩn, loại bỏ hoàn toàn hơi thở khó chịu.

– Súc miệng bằng nước muối
Muối ngoài việc cung cấp khoáng vật cho cơ thể còn là chất vô trùng hiệu quả. Những người bị hôi miệng do các vấn đề răng – miệng có thể sử dụng nước muối pha loãng để súc miệng sau mỗi bữa ăn.

– Ngậm kẹo sâm Hamer kết hợp ăn nhiều hoa quả chứa vitamin C
Vitamin C có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn trong vòm miệng. Các loại hoa quả chứa vitamin C giúp gia tăng quá trình tiết nước miếng, giúp ngăn khô miệng.

– Vệ sinh miệng bằng chè xanh
Chất chống Oxy hoá có trong chè có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả. Bạn có thể dùng 1 ít lá chè (trà) xanh đã rửa sạch đem ngâm trong nước nóng, đợi cho còn ấm rồi súc miệng hoặc nhai trực tiếp lá chè xanh để vệ sinh răng miệng.

– sử dụng viên Kẹo ngậm phòng the mua ở đâu, xịt thơm miệng
dùng viên kẹo ngậm hoặc xịt thơm miệng không chỉ giúp cải thiện tình trạng hôi miệng ngay thức thì mà còn hỗ trợ điều trị các vấn đề về răng, lợi, vòm họng. Với tính thuận lợi và di động, kẹo ngậm thơm miệng đang được chuộng và sử dụng rộng rãi.

Trước đây, Cách ngậm kẹo BJ hay các loại xịt thơm miệng chỉ được hiểu đơn giản là giúp cho hơi thở thơm tho hơn, nhưng hiện tại chúng có rất nhiều công dụng vượt trội đi kèm.
– Giúp khử mùi hôi miệng ngay sau khi ăn uống, hút thuốc
– Khử mùi hôi miệng do các bệnh lý bao tử, đại tràng gây ra.
– Chứa các chất đẩy lùi vi khuẩn răng miệng phát triển, hạn chế viêm nướu, nhiệt miệng,…
– Một số kẹo ngậm thơm miệng chứa xylitol, florua giúp ngăn ngừa sâu răng và tái hiện men răng.
– Tăng cường sản xuất nước miếng chống khô miệng.
– tương trợ điều trị các bệnh lý về hô hấp như ho, đau họng, khó thở.

>>Xem thêm : Cách sử dụng kẹo phòng the : https://dochoiphongthe.com/keo-love-mint

View more random threads: