Nokia vừa cho ra mắt chiếc điện thoại di động giá rẻ với bàn phím qwerty X2 chat (X2-01) ở thị trường Việt Nam với mức giá rất hấp dẫn là 2,149 triệu đồng. Tuy giá chỉ nhỉnh hơn 2 triệu nhưng X2-01 vẫn có những tính năng hấp dẫn như màn hình 2,4 inch, bàn phím qwerty lớn, có sẵn push mail, Yahoo Messenger và hỗ trợ Facebook. Người dùng mua X2 sẽ được hưởng các gói cước dữ liệu miễn phí 100MB trong vòng 6 tháng (đủ để chat và email) từ 2 nhà mạng Mobifone và Vinaphone. Đặc biệt hơn, Nokia còn kết hợp với Home Credit đưa ra chương trình trả góp X2-01 với các thời hạn 9 hoặc 12 tháng. Chỉ cần trả trước 499 ngàn là bạn đã có thể sở hữu thiết bị này. Chương trình chỉ kéo dài từ 3/1 đến 31/3/2011.

Nokia ra mắt chiếc điện thoại Nokia Chat (X2-01) giành cho giới trẻ với giá bán mềm bất ngờ: 2.149.000 đồng ( đã bao gồm thuế). Với thiết kế nhiều màu bắt mắt, bàn phím QWERTY hoàn chỉnh, và được cài đặt sẵn Push Mail, Facbook, ứng dụng chat di động, Nokia X2 Chat (X2-01) sẽ là thiết bị tiếp nối thành công của Nokia C3 với wifi đang rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.
Với Nokia X2 Chat (X2-01) lần này được Nokia kết hợp với quỹ tín dụng Home Credit giới thiệu gói trả góp cực kì hấp dẫn. Chỉ cần trả trước 499.000 đồng, người tiêu dùng có ngay 1 điện thoại Nokia X2 Chat (X2-01) và có 2 lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Chương trình kéo dài từ ngày 3/1/2011 đến hết ngày 31/03/2011. Để biết thêm thông tin về gói cước và danh sách cửa hàng có hỗ trợ chương trình, hãy truy cập www.nokia.com.vn/x2 để biết thêm chi tiết.

Ngoài gói trả góp mua điện thoại, Nokia cùng Vinaphone và Mobifone giới thiệu những gói cước internet mobile cho phép các bạn trẻ có thể chat suốt ngày mà không phải lo nghĩ đến chi phí. Khi mua máy điện thoại Nokia X2 Chat (X2-01) sẽ được truy cập Internet miễn phí trong 6 tháng với dung lượng 100MB/tháng. Với gói cước đặc biệt này, người tiêu dùng có thể tự do kết nối với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi. Chương trình khuyến mãi này không áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ Viettel.

Điều đặc biệt tại buổi họp báo là tiết mục nhạc kịch được dàn dựng dựa trên không khí Tết đến của các bạn sinh viên Việt Nam, với sự tham gia của nhóm kịch Nhà Hát Trẻ và phần biểu diễn chúc Xuân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Buổi họp báo cũng được truyền trực tiếp tại website www.suphuchat.com nhằm đem đến những thông tin mới nhất về Nokia X2 Chat (X2-01) đến đông đảo các bạn trên cả nước.

Tổng giám đốc Nokia Đông Dương, Ông William Hamilton-Whyte chia sẻ thêm về chương trình: “Tết cổ truyền Việt Nam luôn là dịp các bạn sinh viên về sum họp bên gia đình, tạm xa bạn bè, trường lớp. Nhưng với một thiết bị di động với giá bán phù hợp như X2 Chat và gói cước truy cập internet hấp dẫn, sẽ là một lựa chọn tối ưu các bạn trẻ luôn kết nối với người thân, bạn bè dầu họ có đang ăn Tết ở nơi đâu.”

Cũng tại buổi họp báo, Nokia cũng trao 4 suất học bổng Nokia Năng động vì cộng đồng cho 4 bạn sinh viên trên cả nước.
1. Bạn Nguyễn Hồng Anh - Đại học Quốc gia Hà Nội
2. Bạn Nguyễn Thị Hạnh Lê - Đại học Đà Nẵng
3. Bạn Nguyễn Thị Kim Duyên - Đại học KHXH và Nhân Văn Tp. Hồ Chí Minh
4. Bạn Hồ Xuân Tiên - Đại Học Cần Thơ

Nokia X2 Chat (X2_01)- lựa chọn tối ưu cho kết nối bất tận
Nokia X2 Chat (X2_01) được thiết kế góc cạnh, đặc trưng của dòng X-series. Nokia X2 Chat (X2_01) với bàn phím QWERTY giúp người sử dụng có thể thuận tiện trong việc nhắn tin, chat và email. Nokia X2 Chat (X2-01) màn hình 2.4 inch, bộ nhớ trong 55MB, tặng kèm thẻ nhớ 1G và có thể hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 8GB. Chat (Yahoo, Gtalk, Ovi Chat, Windows Live Messenger) và Push Mail (Yahoo Mail, Gmail, Hotmail, Ovi Mail…) được cài đặt sẵn. Facebook cũng được cài đặt sẵn, người dùng có thể truy cập trực tiếp, dễ dàng đăng tải hay thay đổi tình trạng và lướt nhanh qua những mục đăng tải mới nhất của bạn bè ngay trên màn hình chính.Tổng giám đốc Nokia Đông Dương đang phát biểu về X2Một số hình ảnh về máy: