- Hãng sản xuất điện thoại đến từ Phần Lan dường như đã sẵn sàng để tung ra Nokia E7 khi mới đây đã cho phép khách hàng tại Phần Lan đặt trước sản phẩm của mình thông qua trang chủ (tiếng Phần Lan) của hãng.
Nokia E7 là chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian (thế hệ thứ 3), đã từng được giới thiệu từ tháng 9 và dự kiến được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, vì nhiều lý do hãng đã phải tạm hoãn phát hành sản phẩm và giới đến năm nay, 2011.

Tuy chưa công bố ngày phát hành chính thức, tuy nhiên mới đây, trên trang chủ tiếng Phần Lan của Nokia, khách hàng đã có thể bắt đầu đăng ký để đặt trước sản phẩm, với giá 796 USD.

Động thái này cho thấy Nokia E7 sẽ không mất quá nhiều thời gian nữa để được ra mắt chính thức.Hiện nay, những khách hàng ở khắp nơi trên thế giới, nếu có hứng thú với Nokia E7 có thể đăng ký để nhận email thông báo từ Nokia thời điểm sẵn sàng để có thể đặt trước sản phẩm.

Nokia E7 là có kích cỡ lớn hơn “người anh em” N8, với bàn phím QWERTY trược ngang, trang bị màn hình công nghệ AMOLED 4-inch, camera 8 megapixel cho phép quay phim HD, cổng kết nối HDMI và bộ nhớ trong 16GB cùng với khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Theo nhiều nguồn tin, chắc chắn Nokia sẽ giới thiệu E7 chậm nhất là vào 16/2 sắp đến, khi Hội Nghị di động Thế Giới diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Theo Softpedia, Dân Trí