Một tấm hình bị lộ được cho là mặt trước của iPhone 5, HTC Arrive tích hợp sẵn tính năng Copy/Paste và Google xác nhận lỗi 2.3.3. trên Nexus S là chủ ý là những tin nổi bật trong ngày qua.
HTC Incredible S chính thức bán tại Anh
Mobile.co.uk và công ty mẹ The Carphone Warehouse đã bắt đầu vận chuyển những chiếc điện thoại HTC Incredible S mới tới Anh. Nếu muốn mua phiên bản quốc tế thì người tiêu dùng sẽ phải trả với giá khoảng 800USD, đối với bản kèm theo hợp đồng thì giá là khoảng 510USD. Máy sẽ được phân phối bởi 2 nhà mạng O2 và Vodafone. Incredbile S là chiếc điện thoại HTC đầu tiên tới Châu Âu và nối tiếp theo người anh sẽ là Wildfire S và Desire S trong quý 2 năm nay.

Mặt trước của iPhone 5 bị lộ
Bức hình trên có nguồn gốc từ trang web của nhà sản xuất linh kiện Apple tại Trung Quốc và có khả năng đó chính là mặt trước của thế hệ iPhone tiếp theo. Nếu như bức ảnh đúng là iPhone 5 thì điều đó có nghĩa là hãng Apple sẽ tăng thêm độ rộng màn hình cho sản phẩm sắp ra mắt.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng nút Home của iPhone 5 có thể vẫn giữ nguyên. Điều này khá là lạ bởi trước kia khi iPad được cập nhật phiên bản thử nghiệm iOS 4.3, người dùng có thể thao tác mọi cảm ứng đa điểm mà không phải chạm tới nút Home.

Giá cả và ngày ra mắt Samsung Galaxy S II
Theo trang web Play.com thì người tiêu dùng đã có thể đặt mua trước điện thoại Samsung Galaxy S II. Hiện máy đang được rao bán với giá khoảng 960USD và sẽ chính thức lên kệ vào 31/03/2011. Samsung Galaxy S II hiện đang được hy vọng rằng sẽ nối tiếp nhưng thành công mà người tiền nhiệm Galaxy S đã làm được trước đó.

Galaxy S II nổi bật với những trang bị hiện đại như màn hình Super AMOLED Plus 4,3 inch, CPU lõi kép, RAM 1GB, camera 8MP với khả năng quay video full HD 1080p và đặc biệt là chỉ dày 8,49mm - kém hơn mỗi điện thoại 7,7mm MEDIAS của NEC Casio.

Google xác nhận sự thay đổi màn hình Nexus S trong Android 2.3.3

Vừa qua, những người tiêu dùng nâng cấp máy điện thoại Google Nexus S của họ lên hệ điều hành Android 2.3.3 đã gặp phải 1 hiện tượng đó là màn hình “ngả vàng” hay thậm chí mất màu. Hôm nay trên diễn dàn Google, một người trong hãng đã chính thức xác nhận rằng việc thay đổi màu sắc như vậy là chủ ý của họ.

“Khi bản cập nhật OTA (Over-the-air) mới hoàn thành, các bạn sẽ phát hiện 1 sự thay đổi nhỏ trong việc hiển thị màu sắc trên máy Nexus S. Đối với Nexus S, chúng tôi đã điều chỉnh tông màu để hiện thị chính xác hơn những màu tối ở tất cả cấp độ sáng màn hình”.

Từ đó, nhiều câu hỏi đã được đặt ra ví dụ như “tại sao 1 phần mềm lại có thể thay đổi thông số phần cứng?”, “tại sao chỉ có Nexus S bị ngả vàng?”, “liệu có phải do màn hình Super AMOLED của Samsung không?”…

Kaspersky mở rộng lĩnh vực an ninh di động lên thiết bị Android và BlackBerry
Kaspersky Lab vừa qua thông báo rằng họ sẽ cũng cấp những phần mềm bảo mật cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành BlackBerry và Android chứ không chỉ tập trung Window Mobile và Symbian. Phần mềm Kaspersky Mobile Security 9 sẽ cũng cấp những tính năng như chống virus, spam, trộm, lọc nội dung, bảo vệ thông tin cá nhân… Sản phẩm được bán với giá 29,95 USD mỗi năm và có thể tải về thông qua các của hàng ứng dụng trên mạng.

Chiêm ngưỡng tính năng Copy Paste trên Sprint HTC Arrive
HTC Arive là 1 chiếc smartphone mới được được phân phối bởi nhà mạng Sprint, sản phẩm chưa được bán những đã xuất hiện tại cuộc gặp mặt tại San Francisco. Máy có thiết kế rất tốt nhưng chúng ta sẽ không bàn về điều đó mà là tính năng Copy và Paste được nạp trong máy HTC Arrive. Bạn đọc có thể xem chi tiết ở đoạn video dưới. Có một điều đáng chú ý đó là người dùng chỉ có thể Copy và Paste 1 lần, không thể Paste nhiều lần như trên Windows.
(Theo GenK)