Nếu điều này trở thành hiện thực, iPhone 5 sẽ có màn hình rộng hơn và được trang bị camera kép phục vụ quay 3D.
​Theo những hình ảnh mới được cho là iPhone 5 thì có vẻ như mẫu smartphone thế hệ mới của Apple sẽ giữ nguyên thiết kế nhưng được trang bị khá nhiều công nghệ mới, mà điển hình là 2 camera phía sau máy.
Đây không phải là lần đầu tiên công chúng nghe nói về công nghệ 3D sẽ được Apple đưa lên các sản phẩm của mình. Bằng chứng rõ nhất là cách đây không lâu, vào tháng 7 năm 2010, “Quả táo” cho biết, họ đã mua lại công ty bản đồ nổi tiếng của Canada là Poly9 với sản phẩm nổi bật là ứng dụng bản đồ 3D toàn cầu. Bên cạnh đó, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một loại màn hình mới có khả năng hiển thị 3D không cần kính vào tháng 12 năm 2010.

Hay gần đây, vào ngày 31 tháng 3 năm 2011, Apple đã và vẫn đang tiếp tục nghiên cứu thử nghiệm camera để chụp hình và quay phim 3D. Đây có thể là bước đột phá, một sự ngạc nhiên lớn dành cho iPhone 5 của Apple?
Theo hình ảnh được đăng tải trên trang 175wan, iPhone 5 sẽ sở hữu màn hình 4inch với viền được thu nhỏ lại. Bên cạnh đó, Apple sẽ sử dụng 2 camera phía sau màn hình để chụp và quay phim 3D.

Mặc dù vậy, vẫn có một vài điểm "bất ổn" trong hình ảnh mà 175wan đưa ra. Thứ nhất, tuy đây là chiếc iPhone 5 nhưng chúng ta có thể quan sát thấy hình ảnh của chiếc hộp iPhone 4 ở phía sau. Ở phía mặt lưng của thiết bị này cũng được biểu thị bằng số hiệu phiên bản iPhone thứ 5, trong khi truyền thống của Apple là không đưa tên phiên bản vào vỏ sản phẩm. Các phiên bản iPhone trước đó dù là 3GS hay 4 đều chỉ ghi đơn giản là iPhone.


Chi tiết này hầu như đã khẳng định rằng chiếc iPhone trong ảnh chính là một món đồ "Tàu" cao cấp với camera kép.

Tham khảo Slashgear.

View more random threads: