Cô con gái xinh đẹp của nhạc sĩ Anh Quân (chồng Mỹ Linh) tinh nghịch bên chiếc Bold trắng trong sự kiện "Berry's day" hôm qua.


Sự kiện dành cho người hâm mộ BlackBerry được tổ chức tại 8 điểm tại Sài Gòn và Hà Nội. Ngoài Anna Trương, tham gia sự kiện này còn có các tên tuổi của làng giải trí như MC Anh Tuấn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Đông Nhi, hotgirl Tâm Tít ở Sài Gòn.


Dù mới chỉ 17 tuổi nhưng Anna Trương cho biết, Blackberry là một trong những chiếc điện thoại rất yêu thích của cô. Bàn phím của máy rất phù hợp với việc nhắn tin hay chat Yahoo, MSN...

Cô con gái xinh đẹp của nhạc sĩ Anh Quân tinh nghịch bên chiếc Bold 9780.

RIM mới chính thức vào Việt Nam cách đây ít ngày và dự định của hãng sẽ không chỉ hướng đến đối tượng người dùng là doanh nhân thành đạt mà còn là những người Việt trẻ, năng động.

Viettel gần đây cũng đã giảm gói cước BIS cho doanh nghiệp xuống chỉ còn một nửa để dễ tiếp cận người dùng hơn.

Anna Trương chụp ảnh cùng người hâm mộ.

MC Anh Tuấn (chương trình Trò chơi âm nhạc) cũng là một "fan" của BlackBerry. Anh cho biết đã bắt đầu dùng BlackBerry từ khi bắt đầu được Viettel phân phối tại Việt Nam. Hiện anh vẫn sử dụng gói cước BB Mail từ nhà mạng này để phục vụ cho công việc.

MC Anh Tuấn hiện đang sở hữu tới hai chiếc BlackBerry là Bold 9000 và Torch.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có mặt khá sớm tại Hùng Vương Plaza hôm thứ 7 để tham gia dự kiện "Berry's day", anh dùng chiếc BlackBerry Bold màu trắng.

Ngoài ra, sự kiện lần này cón có sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi...

...và "hot girl" Tâm tít.

Theo vnexpress.net