- Bất chấp vụ kiện của Apple vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng, Samsung tiếp tục bổ sung thêm cho “đại gia đình” smartphone Galaxy thêm 1 “tân binh”, lần này là chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” Galaxy XCover.
Galaxy Xcover là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung và thứ 2 trên thế giới đạt tiêu chuẩn IP67, nghĩa là người dùng có thể nhúng sản phẩm dưới bùn, bụi bẩn và thậm chí ngập trong nước dưới độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường.Galaxy Xcover có khả năng chống nước, bụi bẩn…​

Máy có thiết kế tương tự các dòng sản phẩm Galaxy khác, với màn hình chống xước rộng 3,6-inch, camera 3.2 megapixel cùng đến Flash LED và hoạt động trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread. Tuy nhiên, chi tiết khác về cấu hình của máy vẫn chưa được Samsung tiết lộ.Máy sử dụng nền tảng Android 2.3 Gingerbread​

Hiện thông tin về ngày ra mắt và giá bán của Galaxy Xcover vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên có nhiều khả năng máy sẽ xuất hiện đầu tiên tại thị trường Đức vào tháng 10 tới đây.


Galaxy Xcover là smartphone Android thứ 2 trên thế giới đạt danh hiệu IP67 cho những chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt. Motorola Defy là chiếc smartphone Android đầu tiên đạt được tiêu chuẩn này.
Motorola Defy là smartphone sử dụng Android đầu tiên có khả năng hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt​


Theo SlashGear/Engadget