Optimus 3D là một chiếc điện thoại to và có thể xem phim, hình 3D, chơi game 3D không cần kính. Với 2 camera 5Mp thì ta còn có thể tạo ra các hình ảnh 3D hoặc các đoạn phim HD 3D và thưởng thức ngay trên màn hình của nó bất cứ lúc nào hoặc nối ra hệ thống trình chiếu 3D khác. Ngoài ra Optimus 3D còn trang bị Cpu 2 nhân, Ram dual channel. Màn hình cho màu sáng đẹp và mặt kính rất cứng. Máy hơi to, thô nhưng được hoàn thiện rất sắc sảo và chất lượng cao.

LG giới thiệu Optimus 3D từ đầu năm nay như là một chiếc điện thoại có khả năng trình chiếu 3D đầu tiên trên thế giới. Và bạn sẽ thấy thích và ngạc nhiên khi thưởng thức nội dung 3D trên nó, đặc biệt là ngồi xem lại đoạn video mà các bạn quay người thân xung quanh mình, thấy họ nổi lên trên màn hình và hàng rào phía sau xa xa...

Optimus 3D đang được cài sẵn hệ điều hành Android 2.2, hy vọng LG sẽ sớm cập nhật lên 2.3 sớm. Các cửa hàng xách tay đang chào bán chiếc điện thoại 3D này với giá khoảng 12,5t, một mức giá không quá cao cho một trải nghiệm mới.

Mình đã dùng vài ngày và thấy khá thích, sẽ làm một bài đánh giá chi tiết hơn về em này trong tương lai.Optimus 3D bản Châu Âu này đóng hộp đỏ như hộp bánh trung thu (một bạn nào đó trên Facebook của mình nói thế khi mình đưa hình này hộp này lên đó). Mà nhìn giống thật.Rất nhiều công nghệ nhưng bạn sẽ thích công nghệ tạo ra và thưởng thức 3D nhất


Máy nằm gọn gàng trong hộp
Đó là một chiếc máy màn hình to, thiết kế mặt trước rất cân đối và đẹp


Nắp và thân máy được ghép lại với nhau ở giữa nhưng cái viền mạ kim loại đã giúp cho chúng ta không có một đường rãnh chạy dọc thân máy giống như chiếc Samsung S2 bán ở VN.
Mặt sau nhìn hầm hố hơn mặt trước nhiều


2 chiếc Camera 5.0Mp giúp quay phim HD720 3D và 1080 2D, dĩ nhiên là có thể chụp hình 3D.


Cái miếng kim loại chạy dọc phía sau giống như trên Optimus PAD 3D


Scopic giống như Visual... ghép lại là tầm nhìn kép


Nút 3D nằm ngay nút chụp hình


Nút tăng giảm âm lượng bên cạnh phải của máy
2 cổng MicroUSB và MicroHDMI được che bởi 2 nắp và nằm tbên cạnh trai


Màn hình Optimus 3D rất đẹp và mặt kính rất cứng, cứng như màn hình iPhone 4, cảm ứng rất ngon

Loa thoại bên trên, bên dưới có 2 lỗ cảm biến nhỏ và một camera trước, logo LG nhỏ ở giữa


4 nút cơ bản của Android nằm dưới lớp kính đen, không mở màn hình lên thì nó ẩn khó nhìn thấy

Tháo nắp pin ra, có thể thay thẻ mà không cần tháo pin


Pin 1540mAh mà trong video mình nói là 15400mAh... hy vọng trong tương lai gần người ta có thể nhét được 15400mAh trong cái thể tích thế này.

View more random threads: