Samsung S5233 hay còn gọi la Samsung Star với kiểu dáng thời trang đầy cá tính, một chiếc điện thoại thiết có phần đơn giản nhưng lại rất tinh tế với các đường nét thon gọn nhẹ nhàng, thanh thoát khiến người dùng cầm dễ dàng trên tay để lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng và thực hiện nhiều thao tác rất linh hoạt.
dien thoai samsung Star (Samsung S5233 2Gb) giới thiệu các ứng dụng mới nhất trên thanh widget cho bạn tha hồ trải nghiệm những trang web và các tiện ích khác như: facebook, flickr, yahoo, google, photobucket, ... Bạn sẽ dễ dàng truy cập và khám phá thông tin mọi lúc mọi nơi
Điện thoại samsung S5233 được thiết kế giống hệt như Điện thoại Samsung S5233w nhưng không có wifi.
- Giao diện cảm ứng
Trải nghiệm cảm ứng tuyệt vời hơn bao giờ hết với màn hình rộng, rực rỡ sắc màu. Giao diện TouchWiz độc đáo, danh bạ hình ảnh ba chiều cải tiến sống động, đặc biệt hỗ trợ bàn phím QWERTY ảo khi xoay ngang điện thoại cho việc nhắn tin, lướt web thật dễ dàng.

http://www.dienthoai.com.vn/Image.ashx/image=jpeg/dd2ecf0a40a246bab4a41177e1525433-samsung5230B.jpg/samsung5230B.jpg[/img]

Màn hình cảm ứng TFT với 256K mầu giúp hiển thị những hình ảnh một cách trung thực và sống động, máy được tích hợp máy chụp hình 3.15 MP người dùng có thể chụp những bức hình đẹp mắt lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Với chiếc Samsung Star bạn còn có thể nghe đài FM radio cũng như thưởng thức những bản nhạc ru dương hay những đoạn video clip hóm hỉnh cùng bạn bè và người thân giúp bạn thư giãn và cảm thấy thi vị hơn trong cuộc sống.