LG KU990 chụp ảnh 5 Megapixel

Điện thoại chụp ảnh nhiều vô kể trên thị trường di động song, rất ít sản phẩm có chức năng chụp ảnh chuyên nghiệp, cho chất lượng ảnh ngang ngửa với camera số. Nhưng “chú dế” lg ku990 Viewty với camera 5 megapixel có thể làm điều này.
Tại hội nghị di động châu Á GSMA tổ chức ở Macao (Trung Quốc), hãng điện thoại Hàn Quốc đã chính thức ra mắt hai điện thoại: KU990 Viewty và KS20 tại thị trường châu Á.
Không giống như các điện thoại thông thường,KU990 Viewty được thiết kế hai mặt giống với thiết bị hỗ trợ cá nhân PDA và máy ảnh số.

Kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại trông rất thời trang, điện thoại lg KU990 được trang bị một camera “point-and-shoot - ngắm và chụp” ở phía sau thân máy với đèn flash Xeon tích hợp để cho chất lượng ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng trong nhà và ban đêm.


LG KU990 Viewty

Camera tích hợp có khả năng tự lấy nét autofocus cùng bộ bình ổn hình ảnh chống rung tay và cả công nghệ dò tìm khuôn mặt. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ cài đặt của camera: tự cự tự động/bằng tay, cảm biến hình ảnh chuẩn ISO và cân bằng trắng. Hình ảnh chụp có thể xem trước trên màn hình LCD rộng 3 inch.

LG cũng trang bị cho chiếc điện thoại chụp ảnh chuyên nghiệp bộ phần mềm chỉnh sửa photo, cho phép người dùng có thể viết lời bình hay chú thích cho bức ảnh bằng bút điện tử stylus trên màn hình hay thay đổi kích thước ảnh, làm sáng nét tấm ảnh.

Đặc biệt, KU990 sở hữu một tính năng độc đáo, đó là chức năng ghi hình động 120 hình/giây, rất lý tưởng khi chụp ảnh thể thao. Ảnh chụp có thể tải lên các trang web, như YouTube bằng kết nối 3G hay HSDPA. Đáng tiếc, điện thoại không hỗ trợ Wi-Fi.