Samsung Corby S3653 - thể hiện cá tính của giới trẻ

Samsung Corby được tích hợp nhiều widget của các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, MySpace… đáp ứng nhu cầu kết nối bạn bè, cập nhật và chia sẻ thông tin; đồng thời thể hiện phong cách cá nhân của các bạn trẻ với những sắc màu nổi bật như vàng, cam, hồng, trắng.
Với những nét khác biệt về kiểu dáng, kết hợp 2 sắc màu tương phản nổi bật cùng thiết kế vạt chéo độc đáo, vẻ ngoài hiện đại, sành điệu của Samsung Corby đã tạo một bước đột phá về thiết kế trong thế giới di động cảm ứng. Ngoài ra, mỗi chiếc dien thoai samsung Corby đều có hai vỏ màu đi kèm: 1 vỏ cùng màu với vỏ chính nhưng có hoa văn độc đáo và 1 vỏ đen bóng mượt, giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi, thể hiện đa dạng phong cách riêng của mình.
Ðiểm độc đáo của Corby còn thể hiện ở giao diện hoạt hình với menu và hình nền được thiết kế cách điệu với những hình vẽ vui mắt. Ngoài ra, Corby còn có chế độ 3 màn hình chờ (idle screen) chỉ có ở những dòng máy cao cấp như Jet, Omnia II, giúp bạn “cá tính hóa” màn hình chờ của điện thoại với những phong cách khác nhau.
Bên cạnh đó,Samsung Corby S3653 còn nổi bật nhờ đặc tính kết nối. Người sử dụng có thể kết nối rộng khắp với 4 băng tần và mạng EDGE. Những tin tức hoặc bình luận của chính bạn và bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, MySpace, Twitter sẽ được tự động cập nhật liên tục ngay trên màn hình chờ dưới hình thức pop-up thông báo từ các widget mạng xã hội này.
Màn hình QVGA 2,8 inch còn giúp người dùng có thể thưởng thức những thước phim video trực tuyến chất lượng cao; đồng thời có thể tương tác với các trang web này bằng việc đăng tải ảnh và video trực tiếp từ máy điện thoại.Cùng với Corby, Samsung tiếp tục khẳng định chiến lược “cảm ứng dành mọi phong cách”, với hàng loạt các mẫu điện thoại cảm ứng từ nhiều ý tưởng thiết kế và công nghệ khác nhau. Ông Robert Vũ, Giám đốc Tiếp thị Samsung Mobile cho biết: “Trên toàn cầu, chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại di động với màn hình cảm ứng, liên tục giới thiệu những model mới đáp ứng nhiều phong cách khác nhau của người tiêu dùng.Sản phẩm mới - Samsung Corby chính là đại diện tiên phong của thế hệ di động cảm ứng đầy màu sắc dành cho các bạn trẻ hiện đại, được tích hợp những widget mạng xã hội phổ biến nhất đáp ứng nhu cầu kết nối cộng đồng và chia sẻ thông tin. Đồng thời, với kiểu dáng độc đáo cùng các sắc màu nổi bật, Samsung Corby góp phần khẳng định phong cách, cá tính năng động của giới trẻ ngày nay.”


Samsung Corby có giá bán gần 2 triệu đồng tặng kèm 2 vỏ màu cá tính: 1 vỏ cùng màu với hoa văn độc đáo và 1 vỏ đen bóng sành điệu.

View more random threads: