Sự xuất hiện của Sky Limo X2 từ nhà sản xuất Đài Loan khiến cho bao nhiêu dự định mua sắm Mobile bị thay đổi 180 độ, nếu bạn đang dự định mua một chiếc Mobile nào đó, chắc chắn bạn sẽ phải dừng lại khi nghe đến Sky Limo X2.

Sự xuất hiện của Sky Limo X2 từ nhà sản xuất Đài Loan khiến cho bao nhiêu dự định mua sắm Mobile bị thay đổi 180 độ, nếu bạn đang dự định mua một chiếc Mobile nào đó, chắc chắn bạn sẽ phải dừng lại khi nghe đến Sky Limo X2.
Vậy chiếc Limo X2 có gì thu hút đến vậy?
1 – Cấu hình rất mạnh: Đó là thông tin đầu tiên chúng tôi muốn các bạn quan tâm, máy sử dụng chip Cortex A9 2 nhân, nền tảng ARM V7 rev 10 mới nhất trên nền công nghệ 40nm, mỗi nhân chạy độc lập với tần số 1Ghz, kết hợp với việc sử dụng Ram DDR2 kênh đôi, Limo X2 cho tốc độ xử lý cao gấp 2 lần các dòng máy 2 nhân khác hiện có trên thị trường. Vậy nên máy lướt game Asphalt 7 mượt mà trong khi kết nối cổng HDMI để xuất sang Tivi.
2 – Trang bị không thiếu bất kì một tính năng hay một kết nối nào: Một thiết bị khác đôi khi bạn phải đưa lên bàn cân suy nghĩ việc “mất này được kia” nhưng khi sở hữu Limo X2 gần như mọi trở ngại được xoá tan. Máy hiện hỗ trợ Wifi chuẩn N, chỉ cần chạm và chờ vài giây là đã load xong một trang web, kết nối 3G, định vị toàn cầu GPS, cổng HDMI xuất định dạng HD lên tivi, đồng thời bản thân máy đóng vai trò là một bộ phát wifi di động, làm Model cho laptop kết nối Internet 3G.
3 – Chất lượng hoạt động tốt: Với một Smartphone, việc toả nhiệt khi sử dụng là không thể tránh khỏi, có những dòng máy giá rẻ còn rất nóng khi sử dụng lâu, nhưng khi cầm Limo X2 trên tay, cảm giác nóng gần như không tồn tại, bạn có thể đạm thoại hàng giờ đồng hồ máy vẫn mát. Điều này bạn phải là người trải nghiệm mới có thể thấy rõ được.
Vì sao?
Vi mạch nguyên khối, không sử dụng cáp nối, thường chỉ xuất hiện trên các dòng sản phẩm rất cao cấp bởi chi phí sản xuất cao, bù lại tín hiệu rất tốt và giúp vi mạch bền hơn, hoạt động ổn định hơn
Vi xử lý được chuyển xuống dưới kèm lá đồng lớn giúp tăng diện tích tản nhiệt, và tăng diện tích tiếp sóng. Các sản phẩm giá rẻ không làm được điều này nên thường có nhiệt độ sử dụng cao, dễ gây hư hỏng cho vi mạch và gây khó chịu cho người dùng
4 – Rất dễ sử dụng và tuỳ chỉnh: Bởi máy được cài đặt hệ hiều hành Android 4.xx bản quyền có tiếng Việt chuẩn(với Logo Google sau lưng máy). Sản phẩm đã được tinh chỉnh để khi gắn thẻ nhớ vào, thẻ nhớ của bạn sẽ tự chuyển thành bộ nhớ trong mà không cần quyền Root, giúp thiết bị hoạt động ổn định. Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất sản phẩm Limo X2 chạy HĐH bản quyền mới có thể làm được điều này.
Một hình ảnh chính thức của chiếc Limo X2
Sản phẩm đơn giản đến mức bạn bỏ ra không qua 5’ để làm quen, với ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn cùng vài chục ngôn ngữ khác. Kho ứng dụng trực tuyến đồ sộ với hầu hết phần mềm miễn phí, chỉ cần chạm và cài đặt trực tiếp không cần thông qua máy vi tính.
5- Đương nhiên, không có gì là quá hoàn hảo: Để có được nhiều tính năng và chất lượng hoạt động ổn định, chính chiếc Limo X2 phải chịu nhiều thua thiệt hơn các sản phẩm khác:
- Trọng lượng lớn: Máy có trọng lượng lên đến 190g, trong khi các sản phẩm khác trung bình chỉ 120g, chiếc iPhone 4S (Mỹ) chỉ có 140g
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng (toàn bộ máy, màn hình, cảm ứng) chính hãng trên toàn quốc
Hình ảnh khách mua hàng tại chi nhánh tỉnh của Skyphone


Trình chiếu thông qua cổng HDMI
Hệ thống cửa hàng toàn quốc:
- Hà Nội: 185 Trần Đăng Ninh - Q.Cầu Giấy. 04.8587.8820 - 0166.963.9899
- Hồ Chí Minh: 429 Nguyễn Kiệm - Q.Phú Nhuận. 08.6674.2208 - 0904.529.640
- Đà Nẵng: Tầng trệt trung tâm thương mại 35 Thái Phiên - Q.Hải Châu. 0511.282.8888 - 0905.110486(Nguồn: skyphone.vn)