Chiếc Sony Xperia Z, trước đó có tên là Xperia Yuga, lại vừa rò rỉ thêm hình ảnh. Lần này là một loạt hình ảnh được chụp màn hình từ video quảng cáo máy.
Theo trang tin công nghệ Gsmarena, một loạt hình ảnh lấy từ video quảng cáo cho thấy Xperia Z là một chiếc smartphone cao cấp có khả năng chịu nước, giống với thông tin đã rò rỉ trước đó. Smartphone này được thiết kế rất kín, cổng kết nối MicroUSB và giắc cắm tai nghe 3.5 được che đậy kỹ lưỡng.
Hình ảnh cho thấy khả năng chống nước của Xperia Z
Các thông tin về cấu hình của máy không khác với thông tin rò rỉ trước đây, gồm màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý bốn lõi Snapdragon S4 Pro và RAM dung lượng 2 GB. Sản phẩm sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean khi ra mắt chính thức.
Màn hình full HD 5 inch
Một số tin đồn trước kia cho rằng Xperia Z sử dụng camera 12 MP nhưng các hình ảnh lấy từ video quảng cáo sản phẩm cho thấy điện thoại này sở hữu camera 13 MP cảm biến Exmor RS hỗ trợ quay phim độ phân giải Full HD và chụp ảnh HDR.
Camera 13 MP, cảm biến Exmor RS
Như tin đã đưa, Xperia Z dự kiến sẽ có giá bán 655 USD (khoảng 13,7 triệu đồng). Hy vọng, chúng ta sẽ được chứng kiến Xperia Z tại triển lãm CES 2013 sắp diễn ra trong vài ngày tới (ngày 8-11/1/2013). Một số hình ảnh khác của Xperia Z:
Màn hình hiển thị sắc nét nhờ công nghệ Bravia
Mặt sau của máy
Khả năng chụp HDR tuyệt vời