Chiếc iPhone mini dạng mô phỏng này sở hữu nắp kim loại với độ mỏng và thiết kế giống hệt iPhone 5 nhưng chỉ có màn hình 3,5 inch.


Khi những tin đồn về một chiếc iPhone giá rẻ của Apple còn chưa được xác minh thì mới đây, một website của Pháp đã cho đăng tải những hình ảnh sắc nét về một thiết bị mang tên iPhone mini.
iPhone mini đọ dáng với iPhone 5.
Những bức ảnh nói trên thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới yêu công nghệ bởi trông nó không hề giống như là được cắt ghép hoặc photoshop. Tuy nhiên, trang Nowhereelse đã lên tiếng khẳng định, đây chỉ là một mô hình được dựng bằng kỹ thuật 3D thông qua trí tưởng tượng của các iFan và những tin đồn về chiếc iPhone mini trước đó.
Chiếc iPhone mini trong ảnh sở hữu thiết kế vỏ kim loại, thay vì vỏ nhựa như một số tin đồn trước đó. Mặt sau của máy cũng có 2 đường viền trên và dưới giống hệt iPhone 5 nhưng thân máy ngắn hơn. Model này có độ mỏng tương đương iPhone 5, màn hình nhỏ hơn (3,5 inch).
Theo những tin đồn gần đây, iPhone mini có thể ra mắt cùng với iPhone 6 (5S) vào hè năm 2013 với giá khoảng 350 – 450 USD. Thông số kỹ thuật của sản phẩm này vẫn chưa được hé lộ.
Hình ảnh rõ nét về chiếc iPhone mini từ Apple.
Mặt sau giống hệt chiếc iPhone 5.
Cận cảnh mặt sau của iPhone mini.
Có thể thấy độ mỏng của sản phẩm tương đương với iPhone 5.


Theo Infone